Lá xạ đen ngâm rượu có tác dụng không?

Lá xạ đen ngâm rượu được không ? Đây là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ các khách hàng. như các bạn đã biết xạ công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về ung thư, bệnh gan, tiểu đường, cao huyết áp…khá hiệu quả. Nhiều người sau một liệu trình sử dụng đã thấy được hiệu quả rõ khá tích cực. liệu lá xạ đen ngâm rượu được không ,dược liêu Hòa Bình giúp các bạn giải đáp thắc mắc này

Ngoài việc sử dụng cây Xạ Đen sắc lấy nước uống, hãm trà thì các bạn có thể lựa chọn phương pháp ngâm rượu cây Xạ Đen để hỗ trợ điều trị bệnh.

Như các bạn đã biết tất cả các bộ phận của xạ đen đều được sử dùng để uống hỗ trợ chữa bệnh như thân xạ đen, lá xạ đen, rễ xạ đen, quả xạ đen bên cạnh việc đun nước uống thì thân và quả xạ đen người ta còn có thể ngâm với rượu khá là tốt. khi ngâm rượu,  Lá Xạ Đen cũng có thể ngâm rượu được vì tĩnh chất dễ mục nát của lá nên khi ngâm rượu nên sử dụng hết trước khi lá vị vỡ vụn rượu sẽ khó uống. Vì vậy ít người sử dụng lá xạ đen ngâm rượu.

 

Lá xạ đen ngâm rượu có tác dụng không?
Lá xạ đen

>> Xem thêm: Cây xạ đen có tác dụng ngăn ngừa mụn không.

Những tác dụng khi sử dụng rượu cây Xạ Đen

 • Giúp tăng cường sức đề kháng, kháng khuẩn, kháng viêm
 • Nâng cao thể lực cho người gầy ốm
 • Giúp ức chế tế bào ung thư hiệu quả
 • Hỗ trợ tiêu nhỏ khối u, diệt đi sự phát triển của tế bào ung thư
 • Giúp ăn được, ngủ ngon
 • Giúp phòng ngừa bệnh ung thư
 • Tăng cường sinh lý cho nam giới
 • Tuần hoàn máu não, giúp cải thiện chứng hoa mắt
 • Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp
 • Hỗ trợ điều trị căn bệnh đau dạ dày
 • Giúp giải độc, thanh nhiệt cơ thể
 • Hỗ trợ điều trị cao huyết áp, giúp ổn định huyết áp
 • Giúp phụ nữ làm đẹp da, chống lại quá trình lão hóa
 • Giúp giải rượu
 • Hỗ trợ điều trị stress, tinh thần mệt mỏi, suy nhược
 • Giúp cầm máu

Làm sao để không mua phải xạ đen giả

hiện nay rất nhiều các địa chỉ bán cây trên thị trường là loại xạ vàng. Cây xạ vàng không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh giá thành rẻ hơn so với xạ đen. Cây xạ đen khi pha nước sẽ cho màu nước nâu đậm. Ban đầu khi uống sẽ có vị hơi chát nhẹ và có vị thơm nhẹ rất đặc biệt. Còn cây xạ vàng khi pha màu nước vàng nhạt, khi uống có mùi ngái không thơm.

Vì vậy các bạn nên lưu ý cẩn trọng khi tìm mua xạ đen khô trước khi mua các bạn cần tìm hiểu kỹ càng nơi bán, cơ sở bán uy tín có địa chỉ rõ ràng nếu có thể nên đến tận nơi để mua sản phẩm.  Cơ sở chúng tôi cung cấp ra thị trường cay xa den hoa binh chất lượng, không thuốc bảo quản không ẩm mốc, chính gốc Hòa Bình.

Chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng nên hàng đầu. đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Lá xạ đen ngâm rượu được không
Thân xạ đen khô.

>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư trực tràng.

Hướng dẫn ngâm rượu lá xạ đen

Nên sử dụng cả thân và lá Xạ đen ,rửa sạch để cho ráo nước. Nếu thân cây Xạ Đen nhỏ, các bạn có thể cắt khúc với chiều dài 3 cm, nếu thân cây Xạ Đen lớn các bạn có thể thái mỏng 3 mm để giúp những dưỡng chất có trong cây dễ dàng ra hết trong quá trình ngâm rượu. Lá xạ đen không nên để quá khô. Để đạt được hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh khuyến khích các bạn nên sử dụng những cây Xạ Đen có độ tuổi từ 3 năm trở lên, thân cây to để ngâm rượu.

Sau khi để ráo nước, các bạn nên sao vàng cây Xạ Đen trước khi sử dụng ngâm rượu. Phương pháp này nhằm giúp những dưỡng chất có trong cây Xạ Đen được ra hết, bình rượu có màu đẹp hơn và ngon hơn.

Các bạn bỏ cây Xạ Đen vào bình thủy tinh có nắp đậy, nên sử dụng bình thủy tinh hoặc các bình làm bằng sành, sứ, hạn chế sử dụng bình làm bằng nhựa, để rượu đạt được chất lượng cao, vừa có thể bảo quản được lâu hơn. Cứ 1 kg cây Xạ Đen các bạn nên ngâm với 3 lít rượu, nồng độ rượu từ 37 đến 45 độ.

Nên lựa chọn các loại rượu chất lượng. Tránh sử dụng rượu pha hoặc sản xuất công nghiệp.

Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *