Dùng thân hay lá xạ đen cái nào tốt hơn

Dùng thân hay lá xạ đen cái nào tốt hơn. Hiện nay trên thị trường và cũng có nhiều người bán sản phẩm cây xạ đen có những ý kiến trái chiều nhau về cách dùng thân xạ đen hay lá xạ đen cái nào tốt hơn? Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh bán sản phẩm cây xạ đen và cũng qua nhiều công trình khoa học và bài báo thì hôm nay chúng tôi xin chia sẽ về câu hỏi này này bạn nhé. Mời bạn xem câu hỏi của khách hàng.

Câu hỏi khách hàng dùng thân hay lá xạ đen tốt hơn
Câu hỏi khách hàng dùng thân hay lá xạ đen tốt hơn

>>> Xem thêm: Dây thìa canh

Dùng thân hay lá xạ đen cái nào tốt hơn

Thân cây xạ đen Hòa Bình
Thân cây xạ đen Hòa Bình
Lá xạ đen
Lá xạ đen

Thân và lá xạ đen đều là những bộ phận trong cây xạ đen có nhiều dược tính cho việc chữa bệnh, theo chúng tôi được biết thì việc chữa bệnh nên dùng cả thân và lá đã sao vàng hạ thổ dùng sắc thuốc sẽ tốt hơn cả. Còn đối với việc pha trà uống hàng ngày để ra được hết dược tính của sản phẩm thì bạn nên dùng lá xạ đen, còn đối với thân thì việc pha trà khó ra được hết dược tính. Thông qua vậy chúng tôi có ba kết luộn quan trọng sau đây

  • Dùng xạ đen chữa bệnh nên dùng cả thân và lá để sắc thuốc
  • Dùng xạ đen để pha trà hàng ngày nên dùng lá xạ đen
  • Dùng ấm đất để đun nước bạn nên dùng cả thân và lá

Lưu ý là bạn nên cân bằng cả thân và lá để cho kết quả cao trong việc phòng và chữa bệnh tốt nhất.

>>> Xem thêm: Cây chè dây

Lừu lượng dùng thân và lá xạ đen

Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách dùng thân lá xạ đen sao cho hiệu quả nhất

Lá xạ đen: 40g

Thân xạ đen: 60g

Bạn cho cả thân và lá đun với 1,5 lít nước và đun sôi 10 phút uống thay nước lọc hàng ngày, bạn có thể uống nóng hay lạnh tùy vào sở thích, còn bã của xạ đen bạn cất vào ngăn mát hôm sau đun tiếp, bạn có thể đun 2-3 lần đến khi nào nhạt thì thôi, đối với nước bạn nên uống hết trong ngày, chánh không để đến hôm sau.

Thân lá xạ đen khô
Thân lá xạ đen khô

Gia đình bạn có xạ đen tươi các bạn cũng có thể lấy lá xạ đen tươi để hãm trà uống thay nước lọc hàng ngày.

Chia sẽ của chị Phương Thảo ở An giang dùng cây xạ đen chữa u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là căn bệnh hay gặp ở các chị em phụ nữ, nếu không phát hiện sớm sẽ rất nghiệm trọng như dẫn đến vô sinh, ung thư buồng trứng….Chị Phương Thảo ở An Giang đi khám bệnh, bác sĩ báo chị bị u nang buồng trứng chị rất hoang mang và lo sợ nhất là chị mới có một cháu gái. Do u nang buồng chứng còn nhỏ nên bác sĩ báo về theo dõi thêm và cũng không cho thuốc uống nhưng chị vẫn rất lo sợ, chị và chồng hỏi nhiều bài thuốc nam để hỗ trợ điều trị nhưng uống nhiều nơi không thấy giảm. Chị được một người bạn giới thiệu bài thuốc kết hợp xạ đen + chinh nữ hoàng cung hỗ trợ điều trị bệnh của chị, chị dùng bài thuốc này 6 tháng liên tiếp sau đó chị đi kiểm tra lợi thì thấy bác sĩ báo u nang đã tiêu hết chị rất vui mừng, chị đã giới thiệu cho rất nhiều chị em khác dùng bài thuốc này.

Cách kết hợp xạ đen và chinh nữ hoàng cung

Hai cây xạ đen và chinh nữ hoàng cung để có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư nên các bạn có thể kết hợp được với nhau để hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt

Cách dùng Kết hợp giữa xạ đen, trinh nữ hoàng cung

Thân xạ đen:……………… 40gram

Lá xạ đen:…………………. 20gram

Trinh nữ hoàng cung:… 5-7 lá khô hoặc tươi

Sắc với 1,5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa, duy trì sôi trong 10 phút rồi chắt nước uống hàng ngày

Tác dụng của bài thuốc: Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, nhân xơ tử cung (Do có sự két hợp của trinh nữ hoàng cung).

Trên là những chia sẻ của chúng tôi về “Dùng thân hay lá xạ đen cái nào tốt hơn” bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ để nhiều người biết hơn nữa về sản phẩm cây xạ đen. Cám ơn quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc bạn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nấu cao xạ đen tại nhà

*Lưu ý: Sản phẩm cây xạ đen có hỗ trợ điều trị bệnh tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *