Hướng dẫn nấu Cao Xạ Đen tại nhà

Hướng dẫn nấu Cao Xạ Đen tại nhà. Cao xạ đen cũng là một sản phẩm từ cây xạ đen, đối với cao  này được rất nhiều những người bệnh đang điều trị hay mới phát hiện u bướu ung thư tin dùng, vì công dụng của nó rất tốt cho việc kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngoài ra nó cũng là loại cao phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư rất tốt. Chúng ta không phủ nhận những công dụng của cao xạ đen rất tuyệt vời, nhưng để mua một lạng cao trên thị trường hiện nay thường có giá từ 250k -300k/lạng (100g) một giá quá cao mà chỉ dùng được 15-20 ngày, với những người nghèo không có tiền thì đây là một số tiền lớn để họ sống qua ngày, mà những loại cao trổi nổi trên mạng trên thị trường thì chưa chắc đã là cao chất lượng. Với nhu cầu thiết thực của người dùng hôm nay Dược Liệu Hòa Bình giới thiệu cùng bạn đọc cách nấu cao xạ đen ngay tại gia đình nhà mình mà bạn không tốn đồng xu nào mua, mà nẫu xong là cao chất lượng, mời bạn cùng tham khảo nhé.

>>> Xem thêm: Cách dùng cao xạ đen

Hướng dẫn nấu Cao Xạ Đen tại nhà
Hướng dẫn nấu Cao Xạ Đen tại nhà

Hướng dẫn nấu cao xạ đen tại gia đình

Cao xạ đen gồm nhiều thành phần nấu cao xạ đen chuẩn công thức chuẩn sẽ không dùng độc vị dược xạ đen và luôn kết hợp với những loại thảo dược quý hiếm khác có công dụng tương tự nhưng luôn đảm bảo xạ đen là thành phần chính và nguyên liệu thành phần cũng như hàm lượng cần có cho 100g cao xạ đen là

Thân cây và lá xạ đen 80g

Bán liên chi 5 g

Cây hoàn ngọc 5g

Bạch hoa xà thiên thảo 10g

Bạn chú ý bạn có thể giảm những loại dược liệu khác nhưng bạn không thể giảm hàm lượng xạ đen nhé các bạn.

Sau quá trình chuẩn bị, cân đong đó đếm đúng loại khối lượng dược liệu như trên chúng ta đem rửa sạch và cho vào nồi đun với 300ml nước sạch. Nồi đun nên sử dụng nồi đất sẽ tốt nhất cho việc giữ nguyên các dưỡng chất cũng như các hoạt tính quan trọng của xạ đen.

Sau đó đun sôi nhỏ lửa cho đến khi, hỗn hợp bên trong nồi có hiện tượng cô đặc lại, chúng ta tắt lửa, để nguội và đổ ra thành bánh sử dụng hàng ngày.

Cao xạ đen
Cao xạ đen

Tại sao nấu cao tại nhà giữ được dược liệu  chữa bệnh tốt

  • Do nấu tại nhà nên các dược liệu được được sơ chế cẩn thận sạch sẽ
  • Thời gian nấu lâu hơn thông thường nấu cao lỏng là 4 ngày, cao cô đặc là 7 ngày đầy là cao công nghiệp, nhưng đối với cao gia đình bạn có thể nấu lên 10 ngày, thời gian nấu càng lâu thì càng tốt nhé các bạn.
  • Nấu tại nhà thì không có chất phụ gia, cao công nghiệp không ít thì nhiều sẽ có chất phụ gia
  • Tiết kiệm được chi phí
  • Kiểm soát được chất lượng sản phẩm, không phải lo về chất lượng, tận dụng được nguyên liệu có của gia đình

Địa chỉ mua cao xạ đen gia đình nấu chất lượng

Gia đình chúng tôi chỉ nấu theo những đơn đặt hàng của khách hàng , chúng tôi có vùng nguyên liệu xạ đen chính gốc Hòa Bình đảm bảo chất lượng, quy trình nấu được kiểm định nghiêm ngặt và nấu với số lượng rất ít, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi sứ mệnh này. Cao xạ đen Hòa Bình là một trong những sản phẩm đã đạt đủ những tiêu chí trên là một gợi ý lý tưởng để bạn tham khảo.

Địa chỉ mua cao xạ đen gia đình nấu chất lượng
Địa chỉ mua cao xạ đen gia đình nấu chất lượng

Trên đây là cách nấu cao xạ đen Hòa Bình tại nhà đơn giản và những thông tin xung quanh việc tự nấu cao xạ đen tại nhà bạn có thể tham khảo. Chúc gia đình, người thân và bạn luôn có một sức khỏe dồi dào với những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Cao xạ đen Hòa Bình

*Lưu ý: Sản phẩm cao xạ đen có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh u bướu, ung thư có hiệu quả không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *