Dây gắm hỗ trợ điều trị rắn cắn hiệu quả

Dây gắm hỗ trợ điều trị rắn cắn hiệu quả. Được biết đến dây gắm là một loại thảo dược quý, với rất nhiều công dụng hỗ trợ điều trị được nhiều các bệnh. Đặc biệt dây gắm được nhắc đến nhiều nhất trong việc điều trị rắn cắn. Và hỗ trợ điều trị bệnh gút và xương khớp. Để hiểu rõ hơn về dây gắm điều trị rắn cắn, và nó có những tác dụng gì, cách sử dụng ra làm sao. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Cây dây gắm là cây gì?

Cây dây gắm người ta hay còn gọi là cây dây sót. Là một loại dây leo mọc cao. Thân to phình lên ở các đốt, lá nguyên, mọc đối, phiến hình trái xoan, thuôn dài, mặt tròn trên nhẵn bóng. Hoa đực và hoa cái khác gốc, tập trung thành nón. Quả có cuống ngắn, khi chín có vào vàng, hạt to. Cây thường ra hoa vào tháng 5-6, có quả vào tháng 12. Dây gắm là loài dây mọc hoang ở rừng núi khắp nước ta. Rễ và dây được thu hái quanh năm, dây gắm có vị đắng tính bình. Rễ và dây gắm là bộ phận chính dùng để làm thuốc, có thể làm nước sắc hoặc nấu thành cao để làm thuốc chữa bệnh.

Những công dụng chính của dây gắm

Dây gắm hỗ trợ điều trị rắn cắn hiệu quả
Công dụng chính của dây gắm

Dây gắm là một loại thảo dược quý với nhiều công chữa bệnh hiệu quả. Dây gắm giúp hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp.

Dây gắm giúp hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều, lá hỗ trợ điều trị rắn cắn

Rễ và thân dây gắm được dùng để làm thuốc giảm đau, điều trị phong tê thấp

Dây gắm còn được dùng để làm thuốc điều trị sốt và sốt rét.

Dây gắm hỗ trợ điều trị rắn cắn hiệu quả

Là một loại thảo dược quý, dây gắm hỗ trợ điều trị rắn rất hiệu quả. Nếu bị rắn cắn cứ ngồi yên để chất độc không bị di chuyển nhiều. Sau đó hái một nắm lá gắm, giã hoặc nhai nhỏ đắp vào vùng vết thương do rắn cắn trước khi đến các y tế để chữa trị.

Một số bài thuốc chữa bệnh hiệu quả từ dây gắm

Dây gắm hỗ trợ điều trị lở sơn: Dùng 10g rễ gắm đun với 400 ml nước. Đun còn khoảng 200 ml sau đó để nguội, chia ra uống ngày 2 lần.

Dây gắm hỗ trợ điều trị phong thấp: dùng rễ cây gắm, cà gai leo, rễ cây cỏ xước. Mỗi vị dùng 15g cho vào ấm đun sôi lên. Sau đó để nguội chia ra ngày uống hai lần, dùng liên tục trong 20 ngày sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Dây gắm hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương: Rễ cây gắm 60g, cỏ voi ngựa 20g thái mỏng phơi khô. Ngâm với 2 lít rượu trong khoảng 20 ngày là có thể dùng được.

Những đối tượng nên sử dụng dây gắm

Dây gắm hỗ trợ điều trị rắn cắn hiệu quả
Đối tượng sử dụng dây gắm

>>>Xem thêm: Dây gắm hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương

>>>>Xem thêm: Phụ nữ sau sinh có dùng được cây mật nhân không?

Người già bị đau nhức xương khớp chân ta tê mỏi

Người mắc bệnh gút mãn tính và cấp tính, người có lượng axit uric trong máu cao

Người bị bệnh thấp khớp, người bị rắn cắn

Phụ nữ sau sinh, người bị rắn cắn

Địa chỉ bán cây cỏ máu uy tín, chất lượng

Hiện nay Hòa Bình là một trong những tỉnh miền núi có trữ lượng các loại cây thuốc nam rất phong phú. Riêng cây gắm mọc nhiều ở các vùng núi cao của tỉnh Hòa Bình. Hiện nay Dược liệu Hòa Bình chúng tôi đang thu hái và chế biến cây gắm ở dạng khô. Và có giá bán rất hợp lý

Quý khách hàng khi mua dây gắm hãy liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *