Dây gắm hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương

Dây gắm hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương. Bệnh đau nhức gân xương diễn ra trong thời gian dài là nguyên nhân trực tiếp làm giảm khả năng vận động. Chất lượng cuộc sống của chúng ta. Chúng ta sử dụng bài thuốc từ cây dây gắm. Kết hợp rèn luyện thể thao là phương pháp chữa trị bệnh toàn diện mà các bạn cần phải biết. Để hiểu rõ cây dây gắm nó tác dụng gì, cách sử dụng ra làm sao và bài thuốc nào hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương như thế nào. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về cây dây gắm

Dây gắm là một loại cây thân leo, có độ cao và hay quấn vào các khu rừng cổ thụ. Thân cây to và phình lên ở nhiều đốt, lá mọc đối xứng, phiến hình trái xoan thuôn dài. Mặt trên của lá nhẵn bóng. Hoa đực và hoa cái thường mọc tập trung và tạo thành nón. Quả thường có cuống ngắn, có màu vàng khi chín, bên trong quả có hạt to. Dây gắm thường ra hoa trong khoảng tháng 6-8 và ra quả từ tháng 11-12. Là một loại cây mọc hoang ở những khu vực rừng núi cao. Rễ và thân của dây gắm là hai bộ phận chính dùng để làm thuốc. Sau khi thu hoạch xong, sẽ được rửa sạch, thái thành nhiều lát mỏng rồi phơi khô. Được biết đến dây gắm khi uống vó vị đắng, tính bình. Có công dụng rất tốt trong việc điều trị khu phong, giải độc, sát trùng, tiêu viêm, hỗ trợ cho những người bị bệnh gút hiệu quả.

Công dụng của dây gắm và cách sử dụng hiệu quả

Dây gắm hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương
Công dụng của dây gắm và cách sử dụng hiệu quả

>>>Xem thêm: Dây gắm hỗ trợ điều trị bệnh sốt và sốt rét

>>>Xem thêm: Dây gắm hỗ trợ điều trị kinh nguyệt không đều

Với nhiều công dụng hỗ trợ điều trị bệnh từ dây gắm, dây gắm có những công dụng như:

Hỗ trợ điều trị chữa phong thấp: dùng rễ gắm, rễ cà gai leo, rễ cỏ xước, rễ tầm xuân, mỗi loại lấy 15g, đun sôi với 600 ml. Sau đó để nguội chia ra ngày uống hai lần, dùng liên tục trong vòng 20 ngày sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Hỗ trợ điều trị lở sơn: Lấy dễ gắm 20g, đun sôi với 400ml. sau đó để nguội chia ra ngày uống hai lần.

Dây gắm hỗ trợ điều trị rắn cắn: Nếu bị rắn cắn ngồi im để chất độc không di chuyển nhiều. Sau đó hái một nắm lá gắm, giã hoặc nhai nhỏ đắp vào vết thương bị rắn cắn, trước khi đến cơ sở y tế để điều trị.

Dây gắm điều trị bệnh gút: Dây gắm là một vị thảo dược quý có thể dùng dây gắm khô để sắc nước uống. Hoặc có thể dùng cao gắm để điều trị bệnh gút và đau nhức xương khớp.

Một số công dụng khác của dây gắm

Dây gắm hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, đau nhức xương khớp

Giúp hạ axit uric máu, giải các chất độc

Rễ gắm còn được dùng để điều trị kinh nguyệt không đều

Lá điều trị rắn cắn, Rễ và thân thường dùng làm thuốc giảm đau, điều trị phong tê thấp.

Dây gắm hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương

Là một loại thảo dược quý dây gắm có nhiều công dụng chữa bệnh. Điều đặc biệt dây gắm hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương rất hiệu quả.

Bài thuốc điều trị đau nhức gân xương:  Dùng rễ gắm, rễ rung rúc, vỏ cây hoa rẻ, mỗi vị 60g. Rễ tầm xuân, rễ cỏ xước, mỗi vị 20g. Tất cả các loại thuốc ngâm cùng với 2 lít rượu. Ngâm khoảng 20 ngày có thể dùng được. Khi dùng dây gắm có hiệu quả tốt hay không, tùy vào tình trạng của người bệnh cũng như cơ địa của mỗi người bệnh.

Những đối tượng nên dùng dây gắm

Dây gắm hỗ trợ điều trị đau nhức gân xương
Đối tượng nên sử dụng dây gắm

Người mắc bệnh gút mãn và cấp tính, người có lượng axit uric trong máu cao.

Người bị bệnh thấp khớp, người bị rắn cắn, người bị sốt rét

Người già đau nhức xương khớp, chân tay tê mỏi

Địa chỉ bán dây gắm uy tín, chất lượng

Hiện nay Hòa Bình là một trong những tỉnh miền núi có trữ lượng các loại cây thuốc nam rất phong phú. Riêng cây gắm mọc nhiều ở các vùng núi cao của tỉnh Hòa Bình. Hiện nay Dược liệu Hòa Bình chúng tôi đang thu hái và chế biến cây gắm ở dạng khô. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng khi mua dây gắm hãy liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *