Cung cấp giống cây giang lấy lá xuất khẩu

Xin chào các bạn hôm nay mình giới thiệu cùng các bạn một loại cây giống hoàn toàn mới giá trị kinh tế cao có thể xuất khẩu được tại nhiều nước hiện nay, đây là mô hình kinh tế cực cao được nhiều bà con vùng cao trồng và xuát khẩu đi các nước. Trong bài viết này tôi cùng các bạn đi tìm hiểu về giống cây giang lấy lá nhé.

Đặc điểm của cây giang lấy lá

Nếu bạn là người con Việt Nam lá giang cây giang khá quen thuộc ngày tết bó mẹ thướng lấy cây giang để buộc bánh trưng và lá giang để làm gói một số bánh khách nhau đó là một ký ức tuổi thơ bạn không thể nào quyên

Cây giang lấy lá là một loại thuộc dòng cây họ tre, cây giang lấy lá mềm dẻo nên khi trồng đơn lẻ, cây có xu hướng rủ xuống và mọc ra nhiều cành nhỏ ở đốt, tỏa rộng khắp. Thông thường, cây bụi sông dày hơn và có nhiều nhánh hơn cây bụi tre.

Cung cấp giống cây giang lấy lá xuất khẩu
Cung cấp giống cây giang lấy lá xuất khẩu

Lá giang không có lông, dài và rộng hơn lá tre rất nhiều, chiều dài lá tối đa có thể đạt 25-30 cm, chiều rộng khoảng 10-12 cm. Mép lá nhọn hai bên và thuôn dần về phía cuối lá, khi hoa đạt đến một độ tuổi nhất định hoa sẽ nở và kết thúc vòng đời. Hoa của cây sông có kích thước nhỏ, màu vàng nhạt, sau khi chết sẽ kết trái và rơi xuống đất để tiếp tục một vòng đời mới.

Lá giang được các cơ sở chế biến thu mua với số lượng lớn, khiến sản phẩm này ngày càng khan hiếm và giá cả tăng cao. Từ lúc có giá vài nghìn đồng/kg hiện đã tăng lên 18.000 – 20.000 đồng/kg. Người hái nhanh một ngày có thể hái đến 60 đến 70kg, thu nhập lên tới 1 triệu đồng.

Khoảng 10 năm trước cây giang lấy lá trong trong rừng khá nhiều do việc khai thác quá đà không có cơ quan kiểm soát nên việc cây giang lấy lá đã không còn trong tự nhiên mà đa số hiện nay phải trồng và trăm sóc nhiều thì mới có được.

Cây giang cho thu hoạch rất nhanh cứ 2 tháng cho thu hoạch 1 lần Mỗi cây cho 15 – 20kg. 1 héc-ta có thể trồng từ 800 – 1,000 cây, doanh thu từ 200 – 300 triệu đồng.

Cung cấp giống cây giang lấy lá xuất khẩu

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp giống cây lá giang nhưng đa số sau khi chồng 2-3 năm cho thu hoạch lá giang nhỏ không đạt và hay sâu bệnh vì con giống ngay từ đầu đã không đạt chuẩn. Để phát triển mô hình cây giang xuất khẩu thì ngay từ đầu bạn phải trọn con giống chuẩn. Hiện nay cây giống tam đảo chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Miền Bắc nhân giống mà cung cấp loại cây giống giang lấy lá xuất khẩu này, với cây đủ các loại kích thước từ 20cm đến 1m từ bầu 8 -12cm đủ mọi kích thước cho bà còn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bà còn hàng trăm vạn cây giống giang trồng rừng để phát triển kinh tế.

Giống cây giang lấy lá
Giống cây giang lấy lá

Cam kết về cây giang lấy lá

Cây cao 30 -40cm đủ tiêu chuẩn. lá 4-8 lá

Bầu to 12cm

Rễ mọc quanh bầu chưa ra khỏi bầu điều này quan trọng giúp cây tốt nhưng không bị chột khi trồng

Cây đã đảo bầu 2-3 lần

Cây đã cho ra ngoài tự nhiên trước khi xuất vườn 6 tháng cây đã dại nắng gió nên cứng cáp khỏe mạnh

Vận chuyển tận và thanh toán

Với những khách hàng ở khu vực miền bắc chúng tôi có xe vận chuyển đến tận vườn cho bà con kiểm tra rồi thanh toán tiền, với các khách hàng miền nam chúng tôi sẽ gửi qua các xe tải ghép hoặc xe khách vào các bạn kiểm tra và thanh toán tiền cho nhà xe.

Tất cả các quý khách hàng đặt cây chúng tôi trước khi gửi cây sẽ chụp ảnh cây, quay video, hoạt quay video trược tiếp để quý khách hàng xem cây nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua cây tại nhà vườn chúng tôi.

Xem thêm: Cây chay giống

Quý khách hàng có nhu cầu cây giống giang lấy lá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Hotline/Zalo: 0764 456 123 hoặc 0798 414 414

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *