Bài thuốc chữa u nang buồng trứng từ thổ phục linh.

Bài thuốc chữa u nang buồng trứng từ thổ phục linh. U nag buồn trứng đang trở thành căn bệnh đáng sợ và ngày càng nhiều. Nó gây ra tình trạng khó có con cho chị em phụ nữ. Vì sao lại vậy? Thổ phục linh có chữa được u nang buồng trứng không? Mời các bạn đón đọc bài viết dưới đây.

>>Xem thêm: Phụ nữ mang thai có dùng được thổ phục linh

U nang buồng trứng đáng lo như thế nào?

U nang buồng trứng hay còn gọi là đa nang buồng trứng. Đây là că bệnh xuất hiện ở cả bé gái lẫn phụ nữ trưởng thành. Buồng trứng xuất hiện nhiều bọc nhỏ bên trong có chứa dịch và nhiều thành phần khác. Bệnh đa phần lành tính nhưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản đặc biệt là tính mạng của người mắc phải.

Bài thuốc chữa u nang buồn trứng từ thổ phục linh
Hình ảnh bệnh u nang buồng trứng

Triệu chứng của u nang buồng chứng

Các khối u nang thường không có triệu chứng gì cho tới khi xuất hiện các biến chứng. Hầu hết các chị em thường có các triệu chứng như nặng bụng, chậm kinh, rong kinh…

Điều trị u nang buồng chứng bằng thảo dược thổ phục linh

Đa phần vưới các u nang buồng trứng lành tính, kích thước dưới 6mm sẽ được khuyên xử lý bằng nội khoa để bảo tổn buồng trứng. Trong đó sử dụng thảo dược làm tiêu khối u  như thổ phục linhn cũng là một phương pháp tốt.

Bài thuốc chữa u nang buồn trứng từ thổ phục linh
Củ thổ phục linh

Thổ phục linh chữa u nang buồng trứng như thế nào?

Thổ phục linh là thảo dược quý có rất nhiều tác dụng chữa bệnh như các bệnh xương khớp, tiêu hóa, ngoài da như vảy nến, viêm da…

Theo YHCT, u nang buồng trứng thuộc phạm trù “chứng tích”, do phụ nữ bụng dưới can kinh khí trệ, thấp nhiệt uẩn kết, khí trệ huyết ứ, thuỷ ẩm đình tụ mà sinh ra. Thổ phục linh có khi phối hợp với các vị thuốc Xuyên sơn giáp, Hạ khô thảo, Hoàng bá có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp giải độc; Hải tảo, Mẫu lệ có tác dụng nhuyễn kiên tán kết; Hương phụ lý khí giải uất; Đương qui, Đan sâm hoạt huyết hoá ứ; Trạch tả trợ giúp Thổ phục linh lợi thuỷ tiêu tích; Ngưu tất vừa hoạt huyết, vừa dẫn các thuốc đi xuống, toàn bài thuốc phối hợp có tác dụng giải độc, hoạt huyết, hoá ứ, lợi thuỷ tiêu tích, do đó mà khỏi được bệnh.

Bài thuốc chữa u nang buồn trứng từ thổ phục linh
Bài thuốc chữa u nang buồn trứng từ thổ phục linh

Bài thuốc chữa u nang buồng trứng từ thổ phục linh

Bài thuốc:

Thổ phục linh 30g.

Hoàng bá 15g.

Hạ khô thảo 15g.

Bào sơn xuyên giáp 10g.

Hải tảo 15g.

Mẫu lệ 30g.

Hương phụ 15g.

Đương qui 15g.

Đan sâm 15g.

Trạch tả 190g.

Ngưu tất 10g.

Sắc nước uống, mỗi ngày 1 thang chia làm 2 lần.

Mua thổ phục linh ở đâu?

Dược Liệu Hòa Bình là địa chỉ mua bán Thổ phục linh lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được mọi người dân khắp cả nước tin dùng. Vời tiêu chí dược liệu sạch an toàn. Chúng tôi tự hạo là đơn vị cung cấp dược liệu chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết về giá cả dược liệu cũng như chính sách mua hàng. Mời độc giả liên hệ theo hotline 0976836586

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – Xã Cao Dương – Huyện Lương Sơn – Tỉnh Hòa Bình

SĐT: 0976836586

WEBSITE: DUOCLIEUHOABINH.NET.VN

Lưu ý: Tác dụng của dược liệu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *