Site icon Dược Liệu Hòa Bình

Quy trình nấu và cách sử dụng cao an xoa tốt nhất

Chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì với cây an xoa bởi nó đã được sử dụng rất nhiều trong y học cổ truyền, giúp hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh. Đặc biệt là những bệnh về gan. Tuy nhiên, ngoài cách sắc uống hay ngâm rượu cây an xoa thì sử dụng cao an xoa sẽ rất tiện lợi và dễ sử dụng. Khi sử dụng cao an xoa thì mọi người thường tò mò về quy trình nấu cao. Chính vì vậy mà bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người về các công đoạn để nấu ra được sản phẩm cao an xoa chất lượng nhất nhé!

thành phần có trong cao an xoa

Thông tin về sản phẩm cao an xoa

Cao an xoa là loại tinh chất cô đặc bằng cách nấu cạn cùng nước sạch, với thành phần là: 50% là thân lá cây an xoa, 10% cây xạ đen, 10% hoa đu đủ đực, 10% diệp hạ châu, 20% ưng bất bạc. Cách bào chế thành dạng cao là một phương pháp dân gian, đã được người xưa sử dụng để bào chế dược liệu từ cách đây hàng trăm năm. Chính vì thế, khi kết hợp các loại dược liệu trên thành dạng cao sẽ đem lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

Các bước để nấu cao an xoa

Để nấu được thành phẩm cao an xoa có chất lượng tốt khi đến tay người tiêu dùng, thì từ khâu chuẩn bị cho đến khâu nấu cao và đóng hộp phải được kiểm tra thật kỹ để đảm bảo nhất. Và dưới đây là bác bước để nấu được sản phẩm cao an xoa chất lượng cao.

quy trình nấu cao an xoa

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Liều lượng và cách dùng cao an xoa

liều dùng cao an xoa

Lời khuyên khi sử dụng cao an xoa

 

XEM THÊM: Địa chỉ bán cao an xoa chất lượng cao

“Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn
hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn”

Dược liệu Hòa Bình được thu hái phơi nắng hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản. Để bảo quản tốt nhất tránh ẩm mốc, quý khách hàng dùng 10-15 ngày thì nên đem phơi lại.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Exit mobile version