Người cao huyết áp uống cao xạ đen được không?

Người cao huyết áp uống cao xạ đen được không?

Công ty Dược Liệu Hòa Bình hân hạnh được gặp lại mọi người trong bài viết này. Ở những bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn những bài viết hữu ích về cao xạ đen như giới thiệu các thành phần trong cao xạ đen, tác dụng công dụng cao xạ đen, hướng dẫn mọi người cách dụng cao xạ đen hiệu quả nhất…

Và trong bài viết hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi thảo luận về những thắc mắc của khách hàng cụ thể là câu hỏi của khách hàng người cao huyết áp uống cao xạ đen được không?, dùng có ảnh hưởng gì đến huyết áp không. Cụ thể là câu hỏi của bác Tài sống tại Đà Nẵng có hỏi như sau:

Tôi xin chào công ty Dược Liệu Hòa Bình tôi hiện tại đang dùng sản phẩm thân lá xạ đen của bên công ty. Cả nhà ai ai cũng thích dùng, nấu nước uống hàng ngày, uống cảm thấy thơm ngon, dễ uống, ai cũng thích ngày nào cũng uống không có là thấy không được ngon miệng. tôi dùng năm nay đã được gần 5 năm nay rồi.

Tôi thấy xạ đen tốt cho sức khỏe, trong đó thấy có tác dụng tốt cho người bị cao huyết áp người huyết áp không ổn định. Ông xã của tôi bị cao huyết áp hiện tại đang dùng thân lá xạ đen thấy cũng ổn định, nhưng tôi thấy bên công ty giới thiệu về cao xa den 8 thành phần thì không biết rằng ông xã của tôi có thể dùng được loại cao này hay không? Mong nhận được tư vấn từ phía công ty sớm nếu mà dùng được thì tôi đặt cho ông xã 10 lọ dùng hàng ngày.Cao huyết áp uống cao xạ đen được không

Trả lời Người cao huyết áp uống cao xạ đen được không?

Vâng công ty Dược Liệu Hòa Bình xin chân thành cảm ơn cô cùng gia đình đã sử dụng xạ đen Hòa Bình của công ty trong suốt vài năm qua. Cảm ơn cô đã có những phản hồi tốt và câu hỏi quý báu gửi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của cô cháu xin được trả lời để cô rõ cùng mọi người có thêm thông tin hơn nhé.

Như cô và mọi người đều biết xạ đen có những tác dụng tốt đối với sức khỏe trong đó có tác dụng hỗ trợ điều trị huyết áp cao, giúp ổn định huyết áp tốt. mà trong cao xạ đen được nấu từ xạ đen và thêm các dược liệu quý khác cũng có những tác dụng tương tự như xạ đen. Chính vì vậy việc dùng cao xạ đen để hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp tốt nhé cô. Không chỉ tốt mà cao xa den còn có tác dụng mạnh hơn khi dùng thân lá vì cao xa den được nấu cô đặc nên dược chất được cô đọng lại nhiều hơn.

Cách dùng cao xạ đen cho người cao huyết áp

Một số thông tin về bệnh cao huyết áp

Huyết áp là gì?

Huyết áp (HA) là lực tác động của máu lên lên thành các động mạch. Huyết áp được tính bằng đơn vị mmHg mà được xác định bằng cách đo huyết áp.

Khi nào biết bị Tăng huyết áp?

Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), chẩn đoán tăng huyết áp khi trị số trung bình qua ít nhất hai lần đo của huyết áp tâm thu ≥ 140 mmHg và/hoặc trị số trung bình của huyết áp tâm trương ≥ 90 mmHg, trong ít nhất hai lần thăm khám liên tiếp. Hiện nay, việc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà rất phổ biển và tiện lợi cho người bệnh để theo dõi bệnh tình. Việc đo huyết áp tại nhà để khẳng định chẩn đoán, cần đảm bảo 3 điều sau:

  1. Mỗi lần đo huyết áp cần đo hai lần liên tiếp, cách nhau khoảng 1p ở tư thế ngồi.
  2. Cần đo huyết áp 2l/ngày, tốt nhất là một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối.
  3. Cần đo huyết áp liên tục ít nhất 4l/ngày, lý tưởng là 7 ngày. Loại bỏ ngày đầu tiên và sử dụng giá trị trung bình của các lần đo còn lại (≥135/85 mmHg) để khẳng định chẩn đoán.

Trong khi chờ đợi để khẳng định tăng huyết áp, cần tiến hành các thăm dò để phát hiện tổn thương cơ quan đích (như phì đại thất trái, thận mạn tính và bệnh đáy mắt do tăng huyết áp) và đánh giá nguy cơ tim mạch.

Người có huyết áp bình thường, cần đo lại huyết áp sau mỗi 2 năm và người tiền tăng huyết áp nên thực hiện việc thay đổi lối sống và kiểm tra lại sau 1 năm.

Địa chỉ bán cao xạ đen chuẩn

Giá cao xạ đen niêm yết tại công ty: 250.000đ 1 lọ cao xạ đen

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Email: congtyduoclieuhoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *