Site icon Dược Liệu Hòa Bình

Một số món ăn từ hoàng kỳ giúp bồi bổ sức khỏe

Hoàng kỳ không chỉ được sử dụng để sắc thuốc mà nó còn được dùng để nấu với rất nhiều món ăn ngon mà bổ dưỡng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách nấu một số món ăn từ hoàng kỳ để mọi người có thể dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày ngay nhé!

tác dụng từ hoàng kỳ

Phân biệt cây hoàng kỳ

Món ăn từ hoàng kỳ

Hoàng kỳ có chứa rất nhiều các dược chất, chính vì vậy khi dùng để nấu ăn sẽ giúp đem lại rất nhiều lợi ích tốt cho cơ thể. Dưới đây là một số món ăn dùng hoàng kỳ:

Gà hầm hoàng kỳ

Chuẩn bị: 1 con gà đen, 20g hoàng kỳ, 10g đương quy, 10g phục linh

Thực hiện:

Cháo hoàng kỳ

chuẩn bị: Lúa mạch 50g, Đậu lăng 50g, Đậu xanh 50g, Hạt sen 50g, Táo đỏ 30g, Kỷ tử 10g, Hoàng kỳ 250g

Thực hiện:

món ăn từ hoàng kỳ

Chim câu hầm hoàng kỳ và kỷ tử

Chuẩn bị: Hoàng kỳ 60g, Kỷ tử 30g, Chim câu 1con

Thực hiện: Chim bồ câu làm sạch bỏ ruột. Cho vào nồi nấu cách thủy và lượng nước thích hợp, hầm chín. Khi ăn thêm muối, bột ngọt và các gia vị khác sao cho hợp khẩu vị người dùng.

 

XEM THÊM: Địa chỉ bán hoàng kỳ chất lượng cao

 

“Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn
hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn”

Dược liệu Hòa Bình được thu hái phơi nắng hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản. Để bảo quản tốt nhất tránh ẩm mốc, quý khách hàng dùng 10-15 ngày thì nên đem phơi lại.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Exit mobile version