Uống nước an xoa nên kiêng gì?

Uống nước an xoa nên kiêng gì?Uống cây an xoa cần kiêng ăn gì là điều mà rất nhiều người đang dùng an xoa muốn biết. Hôm nay Dược Liệu Hòa Bình sẽ cùng quý độc giả đi tìm hiểu. Giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về việc dùng cây an xoa trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Cây an xoa – thần dược hỗ trợ điều trị bệnh gan.

Việc hỗ trợ điều trị bệnh gan của cây an xoa đã được chứng minh từ những bài thuốc dân gian. Và ngày nay, nhiều công trình khoa học cũng đã chứng minh được tác dụng của cây an xoa. Ngoài những người bệnh sử dụng cây an xoa để hỗ trợ điều trị bệnh lý. Một số người bình thường vẫn sử dụng cây an xoa hàng ngày để giúp giải độc gan và thanh lọc cơ thể.

Uống nước an xoa nên kiêng gì?
Cây An Xoa

An xoa rất lành tính, tuy nhiên việc sử dụng cây an xoa có cần kiêng những loại thực phẩm gì không? Để trả lời câu hỏi này, quý độc giả cần biết được an xoa có những dược tính gì?

Hoạt chất của cây an xoa – Uống cây an xoa nên kiêng gì?

Theo “ Khảo sát thành phần hóa học và hoạt chất gây độc trong tế bảo HEP-G2 của cây an xoa (Helicteres hirsuta L.)” Do ông Nguyễn Hữu Duyên và Lê Thanh Phước bên Khoa Học Tự Nhiên của Trường Đại Học Cần Thơ nghiên cứu.

Quá trình nghiên cứu trải qua rất nhiều phân đoạn.Hai ông đã thử hoạt tính kháng tế bào ung thư gan với cây an xoa. Và cho kết quả đáng ngờ tới. Cây an xoa không độc tố, dương tính với chất kháng tế bào ung thư. Ngoài chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gan theo như dân gian truyền lại. Theo nghiên cứu chúng ta còn thấy được sử dụng rễ và lá an xoa được sử dụng làm thuốc. Rễ chữa lỵ, sởi, cảm mạo, đái dắt và làm thuốc tiêu độc. Lá dùng ngoài chữa mụn nhọt, sưng lở

Uống nước an xoa nên kiêng gì?
Uống nước an xoa nên kiêng gì?

Theo một nghiên cứu khác ở Indonesia (Chin YW et al., 2006). Cây An Xoa có khả năng chống lại các tế bào ung thư, nhất là ung thư gan. Đó là các hoạt chất alcoloid – một chất kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối U. Chất flavonoid – có tác dụng chống oxy, bảo vệ tế bào gan.  Ngoài ra trong cây có một số chất enzyme và nhiều hoạt chất quý khác tốt cho sức khỏe.

 

Quá trình khảo sát và nghiên cứu đã xác thực cây an xoa – khắc tinh bệnh gan. Những bài thuốc dân gian hoàn toàn đúng.

Tính vị cây an xoa

Với những phản hồi của khách hàng về hương vị và màu sắc nước cây an xoa khi đun nấu. Chúng tôi đều nhận được kết quả nước an xoa có mùi thơm nhẹ, uống ngon vừa miệng. Khi uống cơ thể cảm giác được thanh mát. Nước an xoa khi sắc uống có màu nâu trong suốt.

Uống nước an xoa nên kiêng gì?

Vì là thảo dược chuyên dùng để hỗ trợ chữa bệnh gan. Với chức năng bảo vệ gan, giải độc gan, ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến bệnh gan.  Để bảo đảm cho quá trình điều trị bệnh cũng như giữ gìn sức khỏe. Khi uống nước an xoa hay sử dụng bát kỳ loại thảo dược, thuốc tây. Chúng ta cần kiêng những thực phẩm không tốt cho sức khỏe cũng như bệnh gan như: Đồ chứa nhiều dầu mỡ; đồ ăn cay nóng; đồ uống có cồn; thực phẩm tái chín; thực phẩm có chứa các chất tẩy màu, hàn the,…

Uống nước an xoa nên kiêng gì?
Thực phẩm có hại cho gan cần hạn chế

Bên cạnh đó chúng ta nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý. Cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Thường xuyên thể dục vừa sức. Giúp đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh hay tiêu triệt căn bệnh ác quái trong người.

Hướng dẫn cách uống an xoa hiệu quả

Một liều lượng chung khi sắc nước uống an xoa cho ngon miệng lại cải tiến căn bệnh cho mọi người. Chúng ta không nên đun nấu an xoa quá loãng hay đun nấu quá đặc

Uống nước an xoa nên kiêng gì?
Cây An Xoa khô

Chỉ cần 100g an xoa mỗi ngày sắc với 1 lit nước là đủ. Trước khi đem đun nấu với nước, chúng ta cần rửa qua an xoa. Sau đó đem lên chảo sao vàng hạ thổ khoảng 5-7p giúp an xoa sạch lông cho ngươi uống ngon miệng. Cuối cùng đem sắc nước cho sôi đến khi còn 800ml nước.

Chia nước uống thành nhiều lần khác nhau, uống cách nhau 2 tiếng và uống sau mỗi bữa ăn.

>Xem thêm: Cây an xoa có chữa ung thư gan không? Cây an xoa giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể không?

Địa chỉ mua an xoa uy tín toàn quốc

Cơ sở cây an xoa Hòa là nơi chiết xuất và trồng cây an xoa sạch, chuẩn núi rừng thiên nhiên. Tại nơi đây chúng tôi quy hoạch trồng vườn an xoa ở Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình. Cung cấp cho mọi người cây thảo dược chất lượng nhất đến với người bệnh khắp cả nước.

Bạn có thể nghé qua vườn cây an xoa chúng tôi để xác thực an xoa chuẩn 100% trong suốt quá trình chăm bón cho đến khâu phơi khô đóng gói. Bạn cố bất kỳ câu hỏi nào về cây an xoa hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Dược Liệu Hòa Bình.

Địa chỉ: Thôn Om Làng – Xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *