Uống cây xạ đen liên tục – thường xuyên-  quanh năm có bị sao không

Uống cây xạ đen liên tục – thường xuyên-  quanh năm có bị sao không. Nhiều khách hàng khi dùng cây xạ đen còn thắc mắc với chúng tôi rằng uống nhiều xạ đen có sao không ? Chị Hằng ở Thanh Hóa có tâm sự với chúng tôi rằng chị có dùng xạ đen 6 tháng để hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tuyến vú, khi chị dùng trị bệnh thì có nhiều người bảo rằng uống cây xạ đen nhiều không tốt cho cơ thể, bị vô sinh, bị yếu sinh lý, bị hại đến gan…và nhiều người khuyên chị không nên dùng nữa. Và chị có gọi điện hỏi chúng tôi có thật như mọi người nói không, và chị bị u xơ đang điều trị bằng xạ đen có nên dùng tiếp hay dừng lại thời gian.

Cây xạ đen non mới lên
Cây xạ đen non mới lên

Uống cây xạ đen liên tục – thường xuyên-  quanh năm có bị sao không

Theo các nhà khoa học và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh thì uống cây xạ đen liên tục không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và sinh sản, cây xạ đen là cây khá lành tính, khi uống hầu hết không có tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn yên tâm dùng trong thời gian dài. Và cũng theo kinh nghiệm của chúng tôi bán sản phẩm này hơn 15 năm nay thì không có khách hàng nào phản ánh về những vấn đề nêu trên. Kết luận lại ở vấn đề này là bạn có thể dùng xuyên cây xạ đen để uống thay nước lọc hàng ngày cũng như chữa bệnh.

Uống xạ đen liên tục có sao không
Uống xạ đen liên tục có sao không

>>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị tiểu đường không

Dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị u xơ tuyến vú 6 tháng nên dùng liên tục hay dừng lại một thời gian

Thưa chị Hằng và bạn đọc, chị đang điều trị được 6 tháng thì chị nên dùng tiếp và liên tục trong thời gian dài, để việc điều trị không bị ngắt quãng chị nên kết hợp thêm với cây chinh nữ hoàng cung, cách dùng 2 loại này như sau:

Cách dùng Kết hợp giữa xạ đen, trinh nữ hoàng cung

Thân xạ đen:……………… 40gram

Lá xạ đen:…………………. 20gram

Trinh nữ hoàng cung:… 5-7 lá khô hoặc tươi

Sắc với 1,5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa, duy trì sôi trong 10 phút rồi chắt nước uống hàng ngày

Tác dụng của bài thuốc: Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, nhân xơ tử cung (Do có sự két hợp của trinh nữ hoàng cung).

Uống cây xạ đen hỗ trợ điều trị u xơ tuyến vú
Uống cây xạ đen hỗ trợ điều trị u xơ tuyến vú

Uống xạ đen thường xuyên có tốt không?  Câu trả lời là “ có “ , uống xạ đen hàng ngày rất tốt cho sức khỏe, người bình thường cũng có thể uống được . Thảo dược giúp người sử dụng tăng sức đề kháng , ăn ngon, ngủ kỹ,  thanh nhiệt và giải độc cơ thể rất hiệu quả.

Thậm chí trẻ em trên 2 tuổi và người già cũng có thể uống được.

>>> Xem thêm: Mô tả chi tiết hoa cây xạ đen

*Lưu ý : dù đây là thảo dược lành tính thì trước khi sử dụng bạn vẫn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết được liều lượng uống phù hợp với thể trạng sức khỏe bản thân, cây xạ đen có hỗ trợ điều trị bệnh tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *