Uống cây xạ đen giảm cân được không ? Cách uống tốt nhất.

Năm 2020 có rất nhiều người hỏi chúng tôi rằng uống cây xạ đen có giảm cân được không? và cách dùng như thế nào là tốt nhất?, để trả lời nhiều thắc mắc của khách hàng hôm nay Dược Liệu Hòa Bình xin trả lời cùng các bạn

2. Uống cây xạ đen có giảm cân được không?

Như các bạn đã biết thì cây xạ đen có nhiều tác dụng cho việc chữa bệnh u bứu, ung thư, các bệnh về Gan, máu nhiễm mỡ, Gan nhiễm mỡ, an thần ăn ngon ngủ ngon…các tác dụng không hề nói đến tác dụng của giảm cân. Nhưng trên thực tế thì có rất nhiều khách hàng nữ mua cây xạ đen về uống hỗ trợ điều trị u bướu uống một thời gian 4-6 tháng thấy giảm được từ 2-5kg, từ đó mọi người truyền tai nhau uống cây xạ đen có khả năng giảm cân rất hiệu quả.

Các bạn muốn uống xạ đen để giảm cân các bạn cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ, và những người có kinh nghiệm, không được lạm dụng cây này để giảm cân, ngoài ra hiện nay chưa có khoa học nào chứng mình cây xạ đen giảm cân được, mà chỉ theo kinh nghiệm truyền tai nhau. Với trả lời trên thì các bạn cần lưu tâm thêm nhé.

Uống cây xạ đen giảm cân được không ?
Uống cây xạ đen giảm cân được không ?

3. Cách uống cây xạ đen tốt nhất

Với hơn 20 năm chuyên sản xuất mua bán dược liệu chúng tôi giới thiệu cách dùng cây xạ đen hiệu quả nhất.

Bạn lấy 100g cả thân lá xạ đen khô, đun với 1,5 lít nước đun sôi 15 phút rồi bạn chắt ra bình uống thay nước lọc hàng ngày, bạn nên dùng thường xuyên từ 6 tháng trở lên sẽ có tác dụng rất tốt cho nhiều bệnh, sau đây là chi tiết các bước cụ thể.

Cách uống cây xạ đen tốt nhất
Cách uống cây xạ đen tốt nhất

Bước 1: lấy 100g xạ đen thân lá rửa sạch

Bước 2: Cho thân lá xạ đen vào nồi đun hoặc ấm pha 1,5 lít nước

Bước 3: Đun sôi nhỏ lửa trong 15 phút hoặc pha với nước nóng đều được

Bước 4: Uống hàng ngày và dùng nóng sẽ thơm ngon hơn

Lưu ý: Để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, người dùng không sử dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, và hạn chế ăn rau muống. Phụ nữ có thai đang cho con bú không nên dùng.

Mời bạn xem chi tiết video chúng tôi hướng dẫn

Chú ý: Tác dụng của cây xạ đen có hiệu quả không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *