Trồng gù hương phấn trắng  bao nhiêu lâu thì được thu hoạch

Trồng gù hương phấn trắng  bao nhiêu lâu thì được thu hoạch.  Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt cho chúng tôi răng trồng cây giống gù hương thì bao lâu được thu hoạch. Trước khi giải đáp những câu hỏi của các quý vị thì chúng tôi xin được cập nhập tới các quý khách hàng về các loại cây gù hương xá xị trên thị trường.  Hiện nay có rất nhiều người trên thị trường đang trồng  chủ yếu 1 loại gù hương xá xị yên bái. Nhưng những năm gần đây tại vườn quốc gia Tam Đảo đang hồi sinh rất nhiều các giống gù hương phấn trăng và được bộ nông nghiệp Việt Nam đánh giá là loài gù hương chất lượng cao nhất trên thị trường. Hơn thế nữa loài này được tận dụng tất cả những bộ phận thân lá trên cây. Đem lại những nguồn thu lớn trước khi bạn có thể  thu thân gỗ.

Trồng gù hương phấn trắng bao nhiêu lâu thì được thu hoạch
Trồng gù hương phấn trắng bao nhiêu lâu thì được thu hoạch

Vậy đối với phần mở đầu của chúng tôi trước hết trung tâm cây giống Tam Đảo xin được khuyến khích ưu tiên tới quý khách hàng nên trồng và phát triển cây giống gù hương xá xị Phấn trắng Tam Đảo. Vì giống cây này đem lại năng xuất cao và cải thiện kinh tế rất tốt cho bà con.

Quay trở lại với câu hỏi chính mà nhiều người đã đặt ra hỏi chúng tôi về giống cây gù hương xá xị phấn trắng Tam Đảo. Trông bao nhiêu năm thì được thu hoạch thì sau đây xin kình mời tất cả các bạn đọc cùng xuống với phần tiêu đề bên dưới để được tư vấn tốt nhất về thời gian thu hoạch cung như các thông tin cần thiết về giống cây gù hương xá xị phấn trắng Tam Đảo này nhé. Cung như để gửi tới các bà con về cách trồng cây giống gù hương ( xá xị )

Thời gian thu hoạch cây gù hương xá xị phấn trắng

Thời gian thu hoạch cây gù hương xá xị phấn trắng
Thời gian thu hoạch cây gù hương xá xị phấn trắng

Như các bạn cũng đã biết cây giống xá xị gù hương phấn trắng là giống cầy trồng phát triển kinh tế rất tốt cho bà con. Đem lại rất nhiều nguồn thu kinh tế và phát triển đời sống cho bà con nông dân. Cây giống gù hương xá xị phấn trắng là cây thân gỗ dùng để làm hương liệu dược liệu và làm gỗ hoặc nước hoa rất có giá trị với đời sống con người. Và nguồn cung cấp tinh dầu và các nguồn nguyên liệu từ cây xá xị gù hương này đang được thế giới đón nhận và cần số lượng cung cấp rất cao. Từ đó các nguồn cây tự nhiên gỗ lớn trong tự nhiên hầu như đã gần hết. Các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đang rất cần những nguồn nguyên liệu hương liệu cũng như các nguồn nguyên liệu đến từ cấy giống này. Cho thấy răng phát triển và trồng cây giống gù hương xá xị phấn trắng luôn có đầu ra ổn định cho người trồng. Vậy thời gian thu hoạch của cây giống gù hương này có lâu không. Trung tâm cây giống sẽ giải đáp luôn cho quý khách được biết ngay bây giờ. Theo như các công trinh nghiên cứu khoa học thì giống gù hương phấn trắng là giống gù tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thời gian thu hoạch cây gù hương xá xị phấn trắng
Thời gian thu hoạch cây gù hương xá xị phấn trắng

Thời gian kể từ khi gieo hạt đến lúc thu hoạch gỗ là 10 đến 12 năm. Nhưng đặc biệt là nếu bà con nông dân trồng cây giống gù hương phấn trắng thì vẫn có những nguồn thu nhập khác đến từ những năm thư 3 của cây gù hương phấn trắng này. Đến năm thư 3 của giống này bà con có thể thu hoạch được tinh dầu của cây giống gù hương từ lá và cành của cây này vì hàm lượng dầy có chứa trong lá của giống gù phấn trắng khá cao. Trong khi đó các loài gù hương khác đều không có được như vậy. Chúng tôi lấy ví dụ như giống gù hương của Yên Bái thì hoàn toàn không thu được tinh dầu xá xị từ thân lá của cây. Mà chỉ thu được tinh dầu từ dễ của cây và không thu được ở đâu nữa. Điều đó cho thấy giống gù hương xá xị phấn trăng hiện nay đang là giống tôt nhất trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường không phải ai cũng có thể mua được giống gù hương xá xị phấn trắng này. Vì hiện nay bộ nông nghiệp nhà nước chỉ cung cấp giấy chứng nhận và cấp quyền cho đơn vị chúng tôi được nhân giống và phát triển loài giống này trên thị trường.

Địa chỉ bán giống gù hương xá xị phấn trắng

 

Địa chỉ bán giống gù hương xá xị phấn trắng
Địa chỉ bán giống gù hương xá xị phấn trắng

Để liên hệ mua chuẩn cây giống gù hương xá xị phấn trắng trên thị trường xin mời bà con liên hệ trực tiếp theo đường giây nóng của trung tâm cây giống Tam Đảo của chúng tôi.

Hotline : 0798.414.414 ( kỹ sư lâm nghiệp )

Địa chỉ bán giống gù hương xá xị phấn trắng
Địa chỉ bán giống gù hương xá xị phấn trắng

Gọi ngay để được tư vấn tốt nhất về giống cây gù hương phấn trắng của trung tâm cây giống Tam Đảo nhé.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới ài viết của chúng tôi. Thân ái hẹn gặp lại quý khách ahngf vào một ngày gần nhất.

>> Xem thêm : Cây giống dự án Gù Hương( xá xị )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *