Trà túi lọc xạ đen hỗ trợ chữa máu nhiễm mỡ

Trà túi lọc xạ đen hỗ trợ chữa máu nhiễm mỡ

Công ty Dược Liệu Hòa Bình hân hạnh được gặp các bạn ở trong bài viết ngày hôm nay xạ đen hay trà xạ đen có những tác dụng tốt đối với sức khỏe. Không chỉ những người bệnh ung thư mà cả những người mắc các bệnh như cao huyết áp, mất ngủ người bị mắc một số bệnh về gan, mụn nhọt, nổi mề đay… dùng xạ đen cũng tốt và hiệu quả. Vậy những người máu nhiễm mỡ thì có dùng được trà xạ đen túi lọc hay không?

Theo một số tài liệu và nghiên cứu chỉ ra rằng trong xa den có chứa một số hoạt chất có tác dụng tốt trong phòng ngừa hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ điều trị gan, máu nhiễm mỡ. Trên thực tế trong quá trình sử dụng xạ đen tra xa den khách hàng bị mắc bệnh máu nhiễm mỡ khi sử dụng tra xa den của chúng tôi đã có những phản hồi sau vài tháng sử dụng đi khám lại thì thấy thuyên giảm bệnh máu nhiễm mỡ.Trà túi lọc xạ đen hỗ trợ chữa máu nhiễm mỡ 3

Hướng dẫn dùng tra xa den hỗ trợ chữa máu nhiễm mỡ

Nếu những người có thời gian đun nấu thì có thể sử dụng thân lá xạ đen để đun nấu chắt lấy nước uống hàng ngày. Còn đối với những người không có thời gian không có sức khỏe đun nấu thì có thể sử dụng sản phẩm tra tui loc xa den vẫn được và tác dụng như thân lá xạ đen. Bên cạnh đó sẽ tiết kiệm được thời gian, tiện lợi cho người uống, có thể mang đi xa mà không lo sợ cồng kềnh chiếm diện tích.Trà túi lọc xạ đen hỗ trợ chữa máu nhiễm mỡ

Ưu điểm của sản phẩm trà túi lọc xạ đen Hòa Bình của chúng tôi là gì?

Chúng tôi là công ty dược liệu có địa chỉ tại Hòa Bình chúng tôi có vườn trồng dược liệu xạ đen chuẩn tại Hòa Bình được chăm sóc chăm bón tự nhiên không sử dụng chất kích thích chất bảo quản. Vì vậy sản phẩm xạ đen mà chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo cho khách hàng chất lượng sạch, an toàn cho người sử dụng.

Tra xa den được làm nguyên chất từ lá xạ đen chính vì vậy đảm bảo được dược chất phát huy hết công dụng trong quá trình sử dụng.

Trước khi nghiền làm tra tui loc lá xạ đen được sấy bằng máy sấy than củi vì vậy luôn đảm bảo được hương vị, mùi vị thơm ngon khi uống.Trà túi lọc xạ đen hỗ trợ chữa máu nhiễm mỡ 1

Trên bao bì sản phẩm đều có in mã vạch sản phẩm khi quý khách check mã vạch sẽ có thông tin đầy đủ: tên sản phẩm, địa chỉ công ty, giá bán trà xạ đen niêm yết, và có ngày sản xuất hạn sử dụng rõ ràng.

Ngoài ưu điểm chất lượng thì chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng giá cả sản phẩm tốt nhất giá hợp lý nhất và có những khuyến mãi hấp dẫn khi mua trà xạ đen túi lọc Hòa Bình của chúng tôi.

Một ưu điểm nữa đó chính là chúng tôi liên kết với các đơn vị vận chuyển, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo hàng đến đúng địa chỉ, còn nguyên vẹn sản phẩm.

Chúc quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt chất lượng, chúc tất cả quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe.

Giá trà xạ đen niêm yết tại công ty: 60.000đ/ 1 hộp trà xạ đen

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Email: congtyduoclieuhoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *