Trà sơn mật hồng sâm hoa nhài

Trà sơn mật hồng sâm hoa nhài. Dược liệu hòa bình xin chào các bạn chúc các bạn một ngày một ngày mới tràn đầy sức khỏe. Trà sơn mật hồng sâm hòa nhài là sản phẩm đang cực kì hot hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Với hương vị thơm ngon cực kì đặc biệt và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe đã làm nên thương hiệu cho loại trà này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nha.

Trà sơn mật hồng sâm là gì

Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà đặc biệt hương vị thơm ngon,bổ mát đặc trưng cho các vùng miền Bắc của nước ta. Trà được bào chế từ những dược liệu tự nhiên quý tốt cho sức khỏe như chè dây, cỏ ngọt, kim ngân hoa, hoa la hán, hoa nhài. Các loại thảo dược này đều mọc trong môi trường tự nhiên ở các vùng núi cao ở các vùng của miền bắc nước ta như các tỉnh Sa Pa, Lào Cai, Yên Bái Hà Giang.

Trà sơn mật hồng sâm hoa nhài
Trà sơn mật hồng sâm hoa nhài

>> Xem thêm: Trà sơn mật hồng sâm chữa mất ngủ giúp thanh nhiệt giải độc.

Đối tượng sử dụng

Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà tổng hợp kết hợp từ các dược liệu quý nên có rất nhiều tác dụng tốt cho người sử dụng. Trà thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng kể cả người có bệnh hay người bình thường. Sử dụng trà sơn mật hồng sâm hàng ngày để phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Tác dụng của trà sơn mật hồng sâm hoa nhài

Là sự kết hợp của của các dược liệu quý như chè dây, cỏ ngọt, Kim ngân hoa, hoa la hán, hoa nhài. Đây đều là những dược liệu tốt cho sức khỏe tác dụng tốt như.

  • Giảm mỡ trong máu, thải độc, tính mát thông độc, chữa mất ngủ, tôt cho người béo phì, tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, viêm họng do thời tiết, người uống rượu bia nhiều…
  • Giúp thanh nhiệt, hỗ trợ thải độc cho gan
  • Giúp làm đẹp da, giúp da mềm mại sáng mịn, vóc dáng cân đối. Giúp ngủ ngon, hạ men gan, đây là một vị thuốc tốt làm dịu hệ thần kinh, giúp tinh thần tỉnh táo.
  • Giúp điều trị bệnh dạ dày khá hiệu quả
Trà sơn mật hồng sâm hoa nhài
Tác dụng của trà sơn mật hồng sâm

>> Xem thêm: Trà sơn mật hồng sâm mua ở đâu.

Cách sử dụng trà sơn mật hồng sâm hoa nhài

Lấy 20-30 gram trà cho vào ấm sau đó rót một chút nước sôi đủ ngập trà trong ấm, sau đó lắc lắc rồi bỏ nước này đi ( gọi là tráng trà ).Tiếp theo rót thêm khoảng 500ml nước sôi ngập lớp trà, để 5 -10 phút cho ngấm. Sử dùng trà khi còn nóng bạn sẽ cảm nhận được hết vị ngon của ấm trà. Nên sử dụng trà sơn mật hồng sâm hằng ngày để có hiệu quả và tác dụng tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng trà sơn mật

Trà sơn mật có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên cách uống trà có thể ảnh hưởng đến hương vị , chất lượng cũng như công dụng của trà. Để thưởng thức những chén trà thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn chất lượng mọi người cần lưu ý

  • Không thêm sữa vào trà
  • Không nên cho đường vào trà
  • Không đun nóng lại trà
  • Không nên uống trà quá nóng
  • Uống trà qua đên sẽ không tốt cho sức khỏe

Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *