Top địa chỉ mua giống cây Hồi đảm bảo chất lượng

Địa chỉ mua giống cây hồi đảm bảo chất lượng, đây là câu hỏi mà được nhiều khách hàng gọi điện hỏi chúng tôi, hôm nay chúng tôi dành thời gian chia sẽ cùng các bạn Top địa chỉ mau giống cây hồi uy tín chất lượng, đảm bảo nhất hiện nay.

Đặc điểm của cây hồi

Tên đồng nghĩa: Illicium anisatum Lour, 1790, non L., 1759; Badianifera officinarum Kuntze, 1891.

Tên khác: Đại hồi, Bát giác hương, Đại hồi hương, Hồi sao, Hồi 8 cánh, Mắc hồi (Tày).

Họ: Hồi – Illiciaceae

Tên thương phẩm: Chinese star anise, Star anise, Anise oil

Top địa chỉ mua giống cây hồi đảm bảo chất lượng
Top địa chỉ mua giống cây hồi đảm bảo chất lượng

Cây Hoa Hồi là một cây thuốc quý. Cây nhỡ, cao 6-10m. Thân thẳng to, cành thẳng nhẵn, lúc non màu lục nhạt sau chuyển sang màu nâu xám. Lá mọc so le, phiến lá nguyên, dày, cứng giòn, nhẵn bóng, dài 8-12cm, rộng 3-4cm, hình mác hoặc trứng thuôn, hơi nhọn dần, mặt trên xanh bóng hơn mặt dưới.

Hoa mọc đơn độc ở nách lá, có khi xếp 2-3 cái; cuống to và ngắn; 5 lá đài màu trắng có mép màu hồng; 5-6 cánh hoa đều nhau màu hồng thẫm. Quả kép gồm 6-8 đại (có khi hơn), xếp thành hình sao đường kính 2,5-3cm, lúc non màu lục, khi già màu nâu sẫm, mỗi đài dài 10-15mm, có mũi nhọn ngắn ở đầu. Hạt hình trứng, nhẫn bóng. Hoa tháng 3-5, quả tháng 6-9.

Giá trị kinh tế cây hồi thoát nghèo cho bà con

Cây hồi là một loại cây cho giá trị kinh tế cao so với các loại cây trồng khác như lúa, ngô, khoa,sẵn và các loại cây trồng lâu năm khác

Cây Hồi đựoc trồng chủ yếu ở các tỉnh vùng núi phiá bắc của việt nam như lạng sơn, cao bằng , hà giang… Hiện nay cây Hồi đang đựoc nhân rộng diện tích và đựoc bà con các bảng làng xa xôi trên các sừơn núi trồng rất nhiều. Cây có giá trị thu nhập từ 80-300triệu/năm do vậy cây hồi là loại cây trồng có thể đưa bà con thoát nghèo.

Top địa chỉ mua giống cây hồi đảm bảo chất lượng

Top địa chỉ mua giống cây hồi đảm bảo chất lượng
Top địa chỉ mua giống cây hồi đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây hồi giống, nhưng không đảm bảo chất lượng, mua giống về hay bị sâu bệnh, chồng nhiều năm không cho năng suất cao, không như mong đợi

Để đảm bảo chất lượng giống cây hồi, thời gian qua chúng tôi đã có cán bộ kiểm lâm thường xuyên kiểm tra, kiểm soát nguồn giống đầu vào, đảm bảo rõ nguồn gốc. Đồng thời, thường xuyên hướng dẫn bà con kỹ thuật đóng bầu, chăm sóc và tiêu chuẩn cây xuất vườn. Để đảm bảo chất lượng cây giống tốt, bà con nên mua cây giống tại các cơ sở uy tín, tuyệt đối không mua cây trôi nổi, không có nguồn gốc rõ rang.

Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp với các chuyên gia, nhà khoa học cho ra quy trình chăm sóc cây hồi chuẩn kỹ thuật, đảm bảo cho bà con khi mua về. Nên bà con hoàn toàn yên tâm khi mau cây giống của đơn vị chúng tôi.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng cây hồi

Hotline: 0976 836 586

Đại chỉ: Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *