Tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi của cây mú từn

Tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi của cây mú từn

Không thể phủ nhận công dụng của mú đối với sức khỏe của con người, đặc biệt là đối với đời sống tình dục. Cây dược liệu mú từn là một loại dược liệu quý. Ngoài công dụng tăng cường chức năng sinh lý nó còn có rất nhiều các công dụng tuyệt vời khác. Một trong số đó là tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi của cây mú từn. Vậy cụ thể tác dụng đó như thế nào? Bài viết dưới đây của  https://duoclieuhoabinh.net.vn sẽ thông tin tới độc giả câu trả lời.

Nguồn gốc của cây mú từn

Cây Mú từn hay còn gọi là Cù boong nậu, đây là tên gọi của một loài cây theo tiếng thái có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Theo tiếng Thái “Mú” có nghĩa là “Lợn” còn “từn” có nghĩa là “điên”. Do đó cây mú từn còn được gọi với một tên gọi khác nữa đó là cây lợn điên. Từ xa xưa nhiều  già làng, trưởng bản và rất nhiều người dân tộc thái đã thử cho lợn ăn cây mú từn, sau khi ăn xong lợn bị kích thích mạnh mẽ, liên tục phá chuồng đòi giao phối. Từ đó người dân vùng này đã dùng cây mú từn nấu nước uống hoặc ngâm rượu  uống. Kết quả cho thấy sau một thời gian sử dụng sinh lý tăng cao và kích thích nhu cầu tình dục mạnh mẽ.

Tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi của cây mú từn
Rễ cây mú từn

Công dụng của mú từn

  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về sinh lý nam giới như: yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, rối loại cương dương…
  • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Tăng ham muốn tình dục, duy trì thời gian quan hệ…
  • Tăng cường khả năng sinh sản, hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn
  • Hỗ trợ điều trị bệnh phong tê thấp, đau nhức xương khớp, đau mỏi chân tay
  • Hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống, gai cột sống, bệnh gout
  • Hỗ trợ điều trị và giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường sức

Cách sử dụng mú từn

  • Cách 1: Bộ phận thu hai là thuốc là rễ, thân và cành. Rễ, thân, cành sau khi thu hoạch được rửa sạch, sắt khúc mỏng và phơi khô. Lấy 1kg tú mừn khô ngâm cùng 5 lít rượu, để một thời gian để thuốc ngấm vào rượu. Mỗi mỗi lần uống khoảng 60ml rượu, uống hàng ngày. Thực tế sử dụng cho thấy, sau một thời gian uống rượu ngâm tú mừn khả năng sinh lý được cải thiện đáng kể.
  • Cách 2: Lấy 20 -30g thân, rễ cành khô sắc cùng 1000ml nước, đun cho đến khi cạn còn 500ml  thì dừng lại. Lấy nước sắc uống ngày 3 lần trước mỗi bữa ăn.
  • Lưu ý: Một liệu trình dùng 10 ngày rồi dừng lại một thời gian (khoảng 1 tuần) Dùng trong vòng 2 tháng thì dừng hẳn để thuốc phát huy tối đa tác dụng

Tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi của cây mú từn

Cây mú từn nếu sử dụng với liều lượng vừa phải sẽ có tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi, cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái. Không chỉ có vậy loại dược liệu này còn giúp tăng cường tư duy, cải thiện trí nhớ.

Cách sử dụng dược liệu mú từn
Nước mú từn sắc

* Lưu ý: Hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bênh của cây mú từn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cây chè dây và các loại thảo dược khác, quý độc giả truy cập website: https://duoclieuhoabinh.net.vn

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương- huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Email: congtyduoclieuhoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *