Những công dụng cây cỏ máu hỗ trợ điều trị sức khỏe

Con người chúng ta cũng đã biết sơ qua về loài cây này. Đó là cây cỏ máu là một loại dây leo, với thân cây to như cổ tay và nó cứng như gỗ. Khi chặt thân cây nó tiết ra một thứ như máu người. Cho nên người dân chúng ta thường gọi nó là cây cỏ máu. Những công dụng cây cỏ máu hỗ trợ điều trị sức khỏe. Theo người dân vùng núi, những sản phụ sau khi sinh chỉ cần uống được nước từ cây cỏ máu. Vài ngày sau có thể sinh hoạt bình thường, mà không cần ở cữ hàng tháng.

Cây cỏ máu là cây gì

Cây cỏ máu còn có những tên gọi khác là cây huyết đằng, cây dây máu,…Là một loại dây leo, cao khoảng 8-10 m, có nhiều cành non được phủ nhiều lông mềm.

Cây được mọc phổ biến ở các tỉnh phía Bắc. Là một loại cây được biết đến từ đời xưa. Những phụ nữ sau khi sinh nở, điều kiện kinh tế khó khăn không có thuốc để điều trị. Nên những người phụ nữ sau sinh đều được cha ông giới thiệu. Tìm cỏ máu và chặt nó về sắc thuốc uống. Vì nó có thể cầm cự được máu và giúp sức khỏe của mình không bị giảm đi.

Cây cỏ máu giúp phục hồi sức khỏe

Những công dụng cây cỏ máu hỗ trợ điều trị sức khỏe
Cây cỏ máu giúp phục hồi sức khỏe

Dùng cỏ máu giúp phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, làm nước tắm cho trẻ nhỏ, chữa được các bệnh như đau bụng, làm nước uống giúp phục hồi sức khỏe cho con người sau những giờ làm việc mệt. Giúp điều trị người bị bệnh thiếu máu, người bị tụt huyết áp, kích thích ăn uống và làm đẹp da.

Cây cỏ máu giúp tăng cân cho người gầy

Cỏ máu có công dụng giúp tăng cân, hiện đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng sản phẩm. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Nó không chỉ giúp tăng cân mà còn giúp được bổ huyết, đẹp da, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh. Con người chúng ta ai cũng muốn sở hữu một làn da đẹp, một thân hình lý tưởng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được điều đó. Chúng ta phải có nhiều phương pháp bồi bổ sức khỏe và luyện tập một cách điều độ.

Người gầy nó sẽ kéo theo cho chúng ta thiếu sự tự tin trong cuộc sống. Mặc đồ không đẹp, làn da không mịn và căng bóng. Những người phụ nữ sau khi sinh sẽ mất đi một lượng máu đáng kể. Thế nên sử dụng cây cỏ máu để uống mỗi ngày, giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe, khí huyết được lưu thông.

Những công dụng cây cỏ máu hỗ trợ điều trị sức khỏe

Những công dụng cây cỏ máu hỗ trợ điều trị sức khỏe
Những công dụng cây cỏ máu hỗ trợ điều trị sức khỏe

>>>Xem thêm: Cây cỏ máu hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt

>>>>Xem thêm: Uống cây cỏ máu tăng cân có cần kết hợp với dược liệu nào khác không

Cỏ máu khi uống có vị ngọt, tính ấm, hơi đắng cho nên có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp làm đẹp da và tóc cho phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Y học hiện đại đã chứng minh cỏ máu còn có những công dụng khác như:

Là một vị thảo dược có khả năng tăng cân cho người gầy một cách tự nhiên. Mà không cần ảnh hưởng gì đến với sức khỏe người dùng.

Hỗ trợ điều trị da xanh xao, thiếu ăn, trong người mệt mỏi, suy nhược cơ thể và kém ăn một cách nhanh chóng.

Giúp bổ khí huyết cho nên có khả năng điều trị kinh nguyệt không đều ở phụ nữ. Giúp kinh nguyệt diễn ra đúng thời gian.

Hỗ trợ điều trị chứng chân tay tê bại, đau lưng, mỏi gối và hay ra mồ hôi.

Đối tượng sử dụng cây cỏ máu

Người gầy yếu, kém ăn, suy nhược cơ thể

Phụ nữ sau sinh, thiếu máu, mất sữa, phụ nữ kinh nguyệt không đều

Người thường xuyên sử dụng rượu bia.

Cách sử dụng cây cỏ máu hiệu quả

Dùng 50g cỏ máu khô, sắc với 2 lít nước, đun sôi lên để nguội uống hàng ngày. Mỗi lần đun nên nấu lại 2-3 lần. Để tránh lãng phí thuốc.

Cỏ máu thích hợp dành cho người gầy, phụ nữ sau sinh, người bị thiếu máu.

***Lưu ý: Khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người***

Quý khách hàng khi mua cây cỏ máu hãy liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *