Người bình thường sử dụng cây trinh nữ hoàng cung được không?

Người bình thường sử dụng cây trinh nữ hoàng cung được không?. Dược liệu Hòa Bình xin chào tất cả quý vị khán giả. Hiên nay rất nhiều người quan tâm tới sản phẩm cây trinh nữ hoàng cung vì tác dụng chữ bệnh thần kỳ của loại thuốc nay. Một số câu hỏi một câu hỏi từ những khách hàng đang thắc mắc : “người bình thường không có bệnh sử dụng trinh nữ hoàng cung được không”. Bài viết sau đây dược liệu Hòa Bình sẽ giải mắc trên của khán giả.

Cây trinh nữ hoàng cung là gì?

Cây có tên khoa học là  Cranium Latifolium L. Là một loại thực vật thuộc họ thủy tiên. Loại cây này còn được biết đến với những cái tên dân gian như tỏi lơi lá rộng, náng lá rộng,  tỏi Thái Lan.

Cây có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau này cây được trông và phân bố chủ yếu ở các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Lào, Malaysia và các Phía Nam của Trung Quốc

Đặc điểm của cây trinh nữ

Người bình thường sử dụng cây trinh nữ hoàng cung được không?
Cây trinh nữ hoàng cung

Thân và củ của trinh nữ có đường kính từ 10 đến 20 cm, nhìn khá giống củ hành tây. Lá bản rộng dài từ 60 đến 90 cm, có các gân xếp lá song song lõm thành rãnh, phần đầu lá gần mặt đất có mầu tía. Hoa trinh nữ hoàng cung mọc thành cụm, mỗi cụm từ 6 đến 20 hoa, cây trinh nữ thường trổ hoa vào tháng 3 đến tháng 4.

Nhân giống cây bằng củ, chỉ cần tác các củ cây trinh nữ hoàng cung và giâm và đất.

Phần thu hoạch là lá cây, thường xanh quanh năm.

Cây trinh nữ hoàng cung rất ưa ẩm, ưa ánh sáng, điều kiện khí hậu nóng ẩm từ 22 – 27 độ C là điều kiện khí hậu lý tưởng cho loại cây này phát triển một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Uống trinh nữ hoàng cung có vô sinh không ?

Công dụng của cây trinh nữ hoàng cung

Phòng chống u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tiền liệt, ung thư tử cung: các chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng ức chế sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư, được sử dụng để điều trị u xơ, u nang buồng trứng…

Công dụng chống viêm, kháng khuẩn: các hoạt chất lycorin, alcaloids, flavonoids có tác dụng ức chế sự phát triển của một số virus, vi khuẩn. Bên cạnh đó, cây trinh nữ còn chứa crinamindine – hoạt chất chống viêm rất hiệu quả. Do đó, cây được sử dụng trong việc điều trị viêm khớp, nhiễm trùng, mụn…

Chống oxy hóa: các hoạt chất có trong cây có tác dụng chống lại các gốc oxy hóa, được sử dụng.

Tăng cường khả năng miễn dịch: các hoạt chất có trong thân và lá cây có tác dụng kích thích sự phát triển của các tế bào miễn dịch, phục hồi các bạch cầu ưa axit và bạch cầu hạt trung tính.

Người bình thường uống cây trinh nữ hoàng cung được không?

Người bình thường sử dụng cây trinh nữ hoàng cung được không?
Người bình thường sử dụng cây trinh nữ hoàng cung được không?

Cây trinh nữ hoàng cung là loại dược liệu giúp phòng chống rất nhiều các bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy mà rất nhiều người đã dùng loại dược liệu này trong phòng bệnh rất hiệu quả.

Mặc dù là loại dược liệu giúp phòng bệnh rất tôt nhưng cây trinh nữ có dược tính rât cao. Nên đối với người binh thường chỉ nên dùng với lượng nhỏ trong ngày.

Không nên sử dụng cây trinh nữ đối với trường hợp phụ nữ có thai, người suy gan, thận và những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

>> Xem thêm: Uống trinh nữ hoàng cung có nóng không ?

Mua cây trinh nữ ở đâu uy tín

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm cây trinh nữ bạn có thể mua tại shop Dược liệu Hòa Bình.

Cơ sở dược liệu Hòa Bình  là một cơ sở cung cấp sản phẩm dược liệu tốt nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh sản phẩm dược liệu. Cơ sở luôn đảm cho ra sản phẩm sạch, chất lượng giá cả hợp lý nhất.

Bạn mua hàng có thể truy cập vào website: https://duoclieuhoabinh.net.vn

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyên Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *