Nấm ngọc cẩu điều trị bệnh yếu sinh lý

Nấm ngọc cẩu điều trị bệnh yếu sinh lý. Nấm ngọc cẩu là một loại dược liệu quý trong kho tàng dược liệu nước ta. Tuy đây là một vị thuốc khá mới nhưng nhưng vị thuốc này đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng và công dụng tuyệt vời cho người sử dụng, đặc biệt với sức khoẻ sinh lý nam giới. Vậy cây dược liệu là gì mà được biết nhiều đến vậy? tác dụng ra sao? Bài viết sau sẽ phân tích cụ thể tác dụng của Nấm ngọc cẩu cho các bạn biết.

Nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng bất lực của các quý ông với đối tác trong chuyện giường chiếu. Bệnh sẽ được biểu hiện qua một số tình trạng như: xuất tinh sớm, dương vật không thể cương cứng, không đạt khoái cảm tình dục, đau khi quan hệ…

Việc nam giới thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng, áp lực…sẽ khiến cho hệ thần kinh bị rối loạn. Đồng thời sẽ làm giảm hàm lượng hormone testosterone dẫn tới giảm ham muốn tình dục ở phái mạnh.

Bên cạnh đó, nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ra những vấn đề về sức khỏe như: mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên…cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và gây ra yếu sinh lý ở nam giới.

Nấm ngọc cẩu điều trị bệnh yếu sinh lý
Yếu sinh lý ở nam giới

Giới thiệu về cây nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu có thên khoa học là Cynomorium songaricum Rupr. Trong dân gian được gọi với cái tên như cu pín, củ ngọc núi, củ dó dất, tỏa dưỡng, Bất lão dược,…

Nấm ngọc cẩu điều trị bệnh yếu sinh lý
Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là loại cây sống ký sinh trên các cây gỗ lớn, có tán lá rộng, được tìm thấy nhiều trong rừng. Về nguồn gốc của cái tên, vì hình dạng bên ngoài của nó khá giống với bộ phận sinh dục của chó nên người dân tộc gọi là “cẩu”.

Tuy là nấm, nhưng về bản chất loại cây này lại không phải là nấm. Nhưng trong quá trình phát triển, phần ngọn của thực vật được hình thành nhìn trông tựa một cây nấm nên dân gian gọi là “nấm”.

Nấm ngọc cẩu điều trị bệnh yếu sinh lý

Nấm ngọc cẩu có chứa các thành phần hóa học như chất béo, tinh dầu và các hoạt chất kích thích nhu cầu tình dục, tăng hàm lượng hormone testosterone một cách tự nhiên.

Vì vậy mà, nấm ngọc cẩu có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khoẻ, điều trị hiêu quả các bệnh sinh lý yếu, liệt dương, rối loạn cương dương cho nam giới. Nấm ngọc cẩu có nhiều cách dùng giúp bổ thận, tăng cường sức khoẻ sinh lý cho nam giới như sắc uống, ngâm rượu, kết hợp với các thảo dược khác.

Nấm ngọc cẩu điều trị bệnh yếu sinh lý
Nấm ngọc cẩu điều trị bệnh yếu sinh lý

Cách sắc uống nấm ngọc cẩu

Chuẩn bị 30g nấm ngọc cẩu sắc với một lít nước, sắc cho đến khi còn 600ml nước uống hàng ngày. Có thể cho thêm 2 thìa mật ong để dễ sử dụng hơn.

>> Xem thêm: Nấm ngọc cẩu hỗ trợ điều trị đau lưng mỏi gối

>> Xem thêm: Cách phân biệt nấm ngọc cẩu thật giả

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu sử dụng điều trị bệnh yếu sinh lý

Ngâm nấm ngọc cẩu tươi

Tỉ lệ ngâm 1 – 1,5kg nấm ngọc cẩu với 5 lít rượu

Nên chọn những loại rượu được làm thủ công, độ cồn từ 38 cho đến 40 là hợp lý nhất

Có thể cho thêm 200ml mật ong để rượu thơm ngon hơn

Rượu ngâm sau khoảng 3 tháng có thể sử dụng được

Khi ngâm nấm ngọc cẩu đem rửa sạch. Sau đó để ráo nước sau đó bỏ toàn bộ phần hoa và củ của nấm ngọc cẩu vừa rửa xong vào bình. Đổ ngập rượu theo đúng tỉ lệ. Để chỗ thoáng mát sau khoảng 3 tháng có thể sử dụng được

Ngâm nấm ngọc cẩu khô

Đối với nấm ngọc cẩu khi còn tươi bản thân nó chứa rất nhiều nước. Khi ngâm rượu thường sẽ bị nhạt đi khá nhiều. Vậy nêm rất nhiều người chọn việc ngâm nấm ngọc cẩu khi đã được phơi khô. Rượu ngâm từ nấm ngọc cẩu khô sẽ có mùi vị thơm hơn, ngọt hơn so với củ tươi.

Cách sơ chế cũng giống với cây tươi. Ta thái mỏng phần Hoa và củ nấm, sau đó đem phơi bóng dâm

Đối với nấm khô tỉ lệ sẽ là 500gram ngâm với 5 lít rượu

Cho thêm một chút mật ong vào bình. Khoảng 200ml cho 5 lít rượu để rượu sau khi sử dụng sẽ thơm ngọt dịu, dễ uống hơn

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tốt hay không phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *