Mua cây phan tả diệp tại tp.hcm

Phan tả diệp là vị thuốc được sử dụng rất nhiều trong dân gian giúp hỗ trợ điều trị táo bón, giảm cân, thải độc gan rất tốt… Vậy để có được hiệu quả tốt nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, đầu tiên ta cần quan tâm đó là chất lượng của sản phẩm. Mà để mua được cây phan tả diệp chất lượng ta cần phải tìm được địa chỉ bán dược liệu uy tín.

vị thuốc phan tả diệp
vị thuốc phan tả diệp

Mô tả về cây phan tả diệp

Cây Phan tả diệp còn có tên gọi khác là tiêm diệp, tên khoa học là Senna Alexandrina, thuộc dòng thảo dược lá chét, chi Cassia và thường mọc thành bụi. Chiều cao của cây chừng 1m, thân cây nhỏ, màu xanh xẫm và phân thành nhiều nhánh con.

Hoa cây phan tả diệp có màu vàng, mọc thành chùm, mỗi chùm thường có từ 8-12 bông. Quả dẹt trông giống như quả đậu, dài từ 4-6cm. Bên trong quả có từ 5-6 hạt nhỏ. Lúc còn non, quả có lông trắng mềm. Mùa hoa bắt đầu từ tháng 9-12, mùa quả sang tháng 3 năm sau.

Bộ phận sử dụng

Phần lá cây phan tả diệp được sử dụng để làm dược liệu

Thu hái, chế biến cây phan tả diệp

Người ta có thể thu hái cây phan tả diệp quanh năm được. Do loại cây này thấp nên việc thu hái cũng rất dễ dàng, chỉ cần tuất lấy phần lá cây để sử dụng. Sau khi thu hái về mang đi rửa sạch, để ráo nước rồi đem đi phơi hoặc xấy khô để có thể sử dụng được lâu dài.

Bảo quản

Đóng gói vào túi nilong, sau đó bảo quản nơi khô giáo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt sẽ làm dược  liệu bị mốc

Mua cây phan tả diệp tại tp.hcm

địa chỉ mua phan tả diệp
địa chỉ mua phan tả diệp

Hiện nay vị thuốc phan tả diệp được sử dụng khá là phổ biến nên được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhưng đâu phải ở đâu bán cũng đều là sản phẩm tốt, chất lượng. Chính vì thế nên đây sẽ là điều mà người dân đang lo lắng và quan tâm nhất. Nếu mua được sản phẩm phan tả diệp chất lượng tốt thì sẽ có được hiệu quả. Còn mua phải hàng kém chất lượng không những không có được hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, “dược Liệu Hòa Bình” chính là địa chỉ uy tín hàng đầu, với nhiều năm cung cấp cây phan tả diệp và các loại sản phẩm dược liệu khác đạt chất lượng cao. Từ đó đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Tác dụng cây phan tả diệp

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *