Mua cây đuôi chuột(mạch lạc) ở đâu uy tín chất lượng

Mua cây đuôi chuột(mạch lạc) ở đâu uy tín chất lượng. Với nhiều tác dụng tuyệt vời nên cây đuôi chuột (mạch lạc) ngày càng được nhiều người biết đến. Vậy mua cây đuôi chuột ở đâu uy tín chất lượng để đem lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

>>Xem thêm: 12 tác dụng tuyệt vời của cây đuôi chuột(mạch lạc) bạn nên biết

Vài nét về thị trường dược liệu cây đuôi chuột(mạch lạc)

Là loại thảo dược mọc hoang khắp vùng miền ở Việt Nam. Cây đuôi chuột không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Tuy  nhiên không phải ai cũng biết thu hái và chế biến cây đuôi chuột để tạo ra dược liệu chữa bệnh tốt nhất. Chính vì vậy, việc mua bán cây đuôi chuột thành phầm thông qua các cơ sở mua bán dược liệu, các nhà thuốc Đông y luôn là sự lựa chọn an toàn cho người sửu dụng.

Mua cây đuôi chuột ở đâu
Mua cây đuôi chuột ở đâu

Thị trường dược liệu ngày càng sôi động do nhu cầu hạn chế thuốc Tây và tăng cường thuốc Đông y của người bệnh. Do đó, nhu cầu tăng cao về dược liệu dẫn đến cung không đủ cầu. Dẫn đến việc các thương lái dược liệu trộn lẫn những thành phẩm chất lượng kém hay giả làm giảm tác dụng của dược liệu.Đây là tình trạng chúng của thị trường dược liệu chứ không riêng gì thảo dược cây đuôi chuột.

Mua cây đuôi chuột(mạch lạc) ở đâu uy tín chất lượng

Hòa Bình có khí hậu thổ nhương ưu ái cho việc sinh sống và phát triển nhiều loại thảo dược quý. Cây đuôi chuột Hòa Bình thừa hưởng và cho ra những dược liệu chất lượng.

Tại Dược Liệu Hòa Bình chúng tôi cho ra những dược liệu chuẩn gốc cây đuôi chuột (mạch lạc). Với nhiêu năm trồng và phát triển dược liệu thủ công từ chính người dân nơi đây. Dược liệu cây đuôi chuột mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về mặc chất lượng cũng như độ uy tín.

Mua cây đuôi chuột ở đâu
Cây đuôi chuột khô

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh, Dược Liệu Hòa Bình tự tin cung cấp cho quý vị những sản phẩm dược liệu tốt nhất. Vì vậy quý vị nên sử dụng sản phẩm của Dược Liệu Hòa Bình. Sản phẩm được lựa kỹ càng trước đóng gói để đảm bảo chất lượng cao nhất. Trước thực trạng ngành dược liệu Việt Nam đang phát triển. Chúng tôi phải tự nâng cấp mình và đặt ra những tiểu chuẩn để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cao nhất.

Chúng tôi đáp ứng đủ 3 yếu tố uy tín – chất lượng– giá rẻ của một nhà phân phối cây đuôi chuột (mạch lạc) toàn quốc.

Liên hệ tư vấn: DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Địa chỉ: Thôn Om Làng– xã Cao Dương– huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Cây đuôi chuột(mạch lạc) bao nhiêu tiền 1kg?

Sau khi cây đuôi chuột(mạch lạc)  được thu hoạch. Chúng tôi tiến hành tách lá, chặt thân nhỏ đem phơi khô sau đó đem sao vàng qua rồi đóng gói. Khối lượng cho một gói là 1kg/1 gói được hút chân không cẩn thận

  • Không sử dụng chất hóa học, chất kích thích trong suốt quá trình trồng và phơi khô.
  • Không sử dụng chất bảo quản khi đóng gói. Quá trình đóng gói đã kèm theo hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi bảo quản cây đuôi chuột(mạch lạc) nơi khô ráo, nơi có nhiệt độc trung bình 25 độ C và trên các thanh giá cao, thoáng mát. Thời gian  bảo quản lên đến hơn 1 năm.

Hiện Dược Liệu Hòa Bình đang bán dược liệu cây đuôi chuột khô với giá 150.000 đồng / 1kg

Mọi thắc mắc:

CÔNG TY DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – Xã Cao Dương – Huyện Lương Sơn – Tỉnh Hòa Bình

SĐT: 0976836586

WEBSITE: DUOCLIEUHOABINH.NET.VN

*Lưu ý: Tác dụng của dược liệu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *