Hoa cây xạ đen có tác dụng gì?

Hầu hết mọi người đã từng biết đến cây xạ đen Hòa Bình có tác dụng điều trị các bệnh ung thư,  gan nhiễm mỡ, huyết áp cao,…Nhưng ít người biết đến hoa xạ đen có tác dụng gì? Hoa của cây xạ đen thường được mọc ở ngọn hoặc ở phía kẽ lá với thân của cây xạ đen. Hoa được mọc theo chùm có kích thước từ 7 – 10cm, có màu trắng, có cuống tầm 3 -4mm.

Hoa xạ đen có 2 loại là: hoa đực và hoa cái, hoa cái có bầu 3 ô. Hoa thường được ra hoa vào tháng 4 -5.

>>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư biểu mô

Hoa cây xạ đen
Hoa cây xạ đen

Công dụng của cây xạ đen Hòa Bình

Trong cây xạ đen có chứa các chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư, có tác dụng chống nhiễm khuẩn và làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu.

Hoa cây xạ đen có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư, hạn chế phát triển các khối u, giải độc gan, mát gan, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Tuy nhiên các bạn cũng cần biết rằng dù sử dụng loại thảo dược nào cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, không phải ai dùng sản phẩm cây xạ đen cũng đều đạt được kết quả như nhau cả.

Cách dùng hoa cây xạ đen Hòa Bình

Trên thực tế thì rất ít người được dùng sản phẩm Hoa xạ đen, và cũng không có cơ sở nào bán sản phẩm Hoa xạ đen, thông thông thường thì các nhà vườn để Hoa xạ đen phát triển kết trái để dùng trái làm trà hoặc ươm giống. Nhưng nếu bạn vẫn muốn mua hoa thì giá của hoa cũng khá cao. Ngay tại cơ sở của chúng tôi thì cũng không có sản phẩm này để bán, chỉ đủ để thưởng thức ít trà khi có khách quý. Nếu bạn có hoa thì tôi xin hướng dẫn các dùng hoa làm trà hàng ngày uống rất tốt.

Hoa xạ đen bạn nên hái có cả cuống, sau đó bạn nên phơi khô để bảo quản được lâu.

Sau khi phơi khô bạn cho vào túi bóng buộc chặt để chánh mất mùi của hoa. Bạn lấy tầm 30g hoa xạ đen phơi khô cho vào ấm trà và rót nước nóng vào đợi khoảng 15 phút là bạn thưởng thức được. Mùi trà hoa xạ đen rất thơm và dễ uống, bạn có thể dùng thường xuyên và lâu dài được.

Video trực tiếp Hoa Cây Xạ Đen mời bạn xem tham khảo

 Mô tả quả cây xạ đen

Cây xạ đen sau khi ra hoa vào tháng 4 – 5 thì cây bắt đầu đậu quả vào tháng 9 – 12. Lần đầu ra hoa và các vụ sau cây xạ đen sẽ ra hoa và quả xen kẽ nhau. Cây xạ đen quả của nó thường có hình dạng nang trứng, kích thước tầm 1cm và nổ thành 3 mảnh. Hạt thì có màu nâu hồng.

 Mô tả quả cây xạ đen
Mô tả quả cây xạ đen

Một số lưu ý khi dùng cây xạ đen

Bệnh nhân khi sử dụng sản phẩm hoa cây xạ đen trong một ngày. Nếu không hết thì không nên sử dụng vào ngày hôm sau, vì nếu để qua đêm thuốc sẽ dễ bị ôi thiu và có thể gây đầy hơi và chướng bụng.

Khi sử dụng sản phẩm cây xạ đen tuyệt đối không ăn rau muống vì rau muống sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

Không sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn, chất kích thích.

Theo các nhà chuyên gia nghiên cứu việc dùng sản phẩm Hoa xạ đen hiện nay chưa được nghiên cứu cụ thể, trên là những chia sẽ theo kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều phản hồi của khách hàng. Nên các bạn không sử dụng tùy tiện mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe, các bạn dùng hoa cây xạ đen hãy nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia.

Quý khách hàng trên toàn quốc ở nhà cũng có thể mua cây xạ đen Hòa Bình

Chỉ một cuộc gọi khách hàng có thể mua được cây xạ đen. Hãy nhấc máy ngay gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể.

Chúng tôi chuyên cung cấp Cây Xạ Đen Hòa Bình trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản chè dây

*Lưu ý: Hoa xạ đen có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *