Hình ảnh thực tế cây xạ vàng – Cây xạ lai

Bạn tìm kiếm trên google hình ảnh cây xạ vàng thì hầu hết các web rất ít giới thiệu đến cây này, vì sợ khách hàng phát hiện ra hàng giả hàng kém chất lượng, nhưng với Dược Liệu Hòa Bình không lo điều đó, chúng tôi chỉ bán hàng đúng chất lượng sản phẩm xạ đen chuẩn gốc Hòa Bình. Hôm nay ngày 18/03/2020 có khách hàng hỏi chúng tôi xem cây xạ vàng và cây xạ lai như thể nào để phân biệt với cây xạ đen, nên chúng tôi dành chút thời gian chia sẽ cùng các bạn về cây xạ vàng – Cây xạ lai để các bạn có thêm kiến thức về cây này nhé các bạn.

>>> Xem thêm: Hình ảnh trực tiếp cây xạ đen Hòa Bình

Giới thiệu về cây xạ vàng – Xạ lai

Cậy xạ vàng thuộc dòng họ xạ, một dòng thuốc quý được trồng trên vùng cao, đồi núi. Cây xạ vàng thuộc dạng thân xốp, thân cây tròn, toàn cây có màu vàng và có lông. Khi sắp nước cây xạ vàng khó uống, chúng ta thường thấy vị ngái khó uống, so với nước của cây xạ đen thì nước của cây xạ vàng ngái khó uống hơn nhiều. Cây xạ vang thân to lắt to như thân gỗ, lá dày không có hình răng cưa cho năng xuất cao, chặt thân để lâu không thân không thâm mà vẫn trắng.

Tác dụng của cây xạ vàng

Xin lưu ý  rằng cây xạ vàng cùng họ với cây xạ đen nên những tác dụng của xạ vàng cũng gần như xạ đen, nhưng dược tính chữa bệnh không cao bằng xạ đen, nên khi mua nhiều người nhầm lẫn giữa xạ đen và xạ vàng. Nói vậy cây xạ vàng không có tác dụng mà theo các nghiên cứu Dược Liệu Hòa Bình xin chia sẽ một số tác dụng của cây xạ vàng như sau:

Xạ vàng điều trị các bệnh về gan. Bệnh nhân mắc các bệnh nở ngứa, mụn nhọt do gan gây ra uống xạ vàng giúp cải thiện tình hình. Cây xạ vàng điều trị các bệnh viêm gan A, B cấp và mãn tình.

Điều trị hỗ trợ làm ức chế tế bào ung thư trong căn bệnh ung thư gan.

Tiêu độc, thanh nhiệt

Hành thủy

Điều hòa hoạt huyết, lưu thông máu

Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

Hình ảnh cây xạ vàng bạn cần biết

Hiện nay cây xạ vàng rất nhiều trên thị trường, thông thường các thương lái, các cơ sở thường pha chộn xạ đen và xa vang vì cây xạ vàng cho năng xuất cao, khi phơi khô thì ít người nhận biết được, dưới đây là hình ảnh và video cây xạ vàng mời bạn cùng xem.

Thân cây xạ vàng
Thân cây xạ vàng
Hoa quả lá cây xạ vàng
Hoa quả lá cây xạ vàng
Cận cảnh cây xạ vàng - xạ lai
Cận cảnh cây xạ vàng – xạ lai
Túi xạ vàng - xạ giả
Túi xạ vàng – xạ giả

Dưới đây là videos mình quay trưc tiếp cây xạ vàng

Trên là những chia sẽ của chúng tôi, các bạn có những câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miến phí. Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua, chúc quý khách hàng mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao

Lưu ý: Cây xạ vàng – Cây xạ lai có tác dụng trong việc chữa bệnh hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *