Giá cây giống sa nhân tím mới nhất 2021

Xin chào các bạn mấy ngày gần đây rất nhiều khách hàng có gọi đến trung tâm chúng tôi hỏi về cây giống sa nhân tím giá mới nhất năm nay là bao nhiêu. Để trả lời câu hỏi này hôm nay công ty chúng tôi danh thời gian trả lời câu hỏi cùng các bạn. Chúng tôi trả lời cùng các bạn về cây giống bản lẻ và cây giống bán số lượng nhiều. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cây giống sa nhân tím trước nhé.

Mô tả cây sa nhân tím

Cây thảo, sống lâu năm, cao 1,5 – 2,5m. Thân rễ mọc bò lan trên mặt đất. Lá mọc so le thành hai dãy, hình mác, dài 23 – 30cm, rộng 5-6cm, gốc hình nêm, đầu nhọn, mép nguyên, hai mặt nhẵn, mặt trên bóng; lưỡi bẹ mỏng, xẻ đôi; cuống lá dài 5-10mm.

Cụm hoa mọc từ thân rễ thành bông, có 5 – 7 hoa màu trắng; lá bắc ngoài hình bầu đục, màu nâu, lá bắc trong dạng ống; đài dài 1,5cm, có 3 răng nhọn; tràng hình ống dài 1,3 – 1,5cm, chia 3 thùy, mặt ngoài có lông thưa, thùy giữa hình trứng ngược, hai thùy bên hẹp; cánh môi gần tròn, đưòng kính 2 – 2,6cm, lõm, mép màu vàng, giữa có sọc đỏ, đầu cánh môi xẻ hai thùy nhỏ gập ra phía sau, không có nhị lép, chỉ nhị dài hơn bao phấn; bầu hình trụ tròn, hơi phình ở giữa, có lông trắng.

Quả hình cầu, màu tím, đường kính 1,3-2cm, mặt ngoài có gai ngắn, chia 3 ô; hạt có áo, đa dạng, đường kính 3-4 mm. Mùa hoa quả : gần như quanh năm. Nhiều loài khác cũng mang tên sa nhân và được dùng như Amomum vespertilio Gagnep. (sa nhân thầu dầu), A. mengtzense Tsai Chen (sa nhân khế), A. pavieanum Gagnep. (sa nhân sung), A. schmidtii Gagnep. (sa nhân hồi), A. aurantiacum H. T. Tsai (sa nhân đỏ), A. biflorum Jack, (sa nhân hai hoa), A. repens Sonn. (sa nhân trúc sa), A. repoense Pierre (sa nhân cánh) (Nguyễn Chiều, Trần Công Khánh, Trần Văn Ơn).

Cung cấp cây giống sa nhân tím
Cung cấp cây giống sa nhân tím

Cách chọn cây giống chuẩn:

Để có một cây dược liệu tốt thì việc đầu tiên chúng ta phải làm là chọn giống. Giống có chuẩn, khỏe mạnh thì chất lượng dược tính mới tốt. Để mua giống cây chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Chọn địa chỉ bán giống cây sa nhân tím uy tín để mua.

Hãy kiểm tra hàng trước khi nhận để tránh những trường hợp xấu

Không nên ham rẻ để mua cây kém chất lượng, giống không đạt chuẩn

Giá cây giống sa nhân tím mới nhất 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà vườn vừa công ty và cá nhân, theo thông kê thì hiện nay trên cả nước có hơn 10 nghìn nhà vườn tất cả, nhưng đa số là nhà vườn tự phát không có quy hoạch. Nên hầu hết bà con mua cây giống về cây không khở mạnh không cho năng xuất như cam kết. Mà đa số khi bán cây xong là không có bảo hành. Chính vì vậy mà giá cây giống mỗi nơi một giá không có định.

Nhiều khách hàng bảo chúng tôi bán giá hơi đắt so với các nhà vương khác, nhưng Việt Nam ta có câu đắt sắt ra miếng, cây giống sa nhân tím của trung tâm chúng tôi bán ra luôn đảm bảo cây khỏe mạnh có nguồn gốc, giấy tờ xuất sứ cây, chúng tôi có bảo hành cây cho các bạn, có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao tư vấn cách chăm sóc cây khi mua về và khi lớn. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu đầu ra cho khách hàng. Nên khi bạn mua cây giống tại công ty chúng tôi bạn hoàn toàn an tâm có thể kê cao đầu mà ngủ không phải lo nghĩ nhiều.

Giá cây giống sa nhân tím mới nhất 2021
Giá cây giống sa nhân tím mới nhất 2021

Giống sa nhân tím bán lẻ giá hiện nay chúng tôi bán là 5k/cây

Khách hàng trồng với số lượng nhiều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá đẹp nhất thị trường hiện nay. Cam kết giống chuẩn.

Hotline tư vấn: 0764 456 123

Trung tâm cây giống Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *