Giá Bán Cây Giống Trám Đen Ghép, Sản Lượng Trám Ghép

Giá Bán Cây Giống Trám Đen Ghép, Sản Lượng Trám Ghép

Sản lượng thu hoạch trám đen ghép là bao nhiêu?

Quả trám đen ăn bùi, béo, rất ngon, là loại rau quả sạch, một đặc sản quý của các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc. Trồng cây trám đen cho hiệu quả kinh tế cao .Cây trám đen cái 7 – 10 năm tuổi cho thu 2 – 3 tạ quả/năm trị giá 2 – 3 triệu đồng. Xin giới thiệu kinh nghiệm ghép và trồng cây trám đen của bà con nông dân Hiệp Hoà, Bắc Giang.

Cây Trám đen là cây gỗ lớn, cao trung bình 25 – 30m, đường kính có thể tới 90cm. Trước đây, trám mọc tự nhiên. Hiện tại, loại này được ươm trồng bằng hạt giống, sau 7 – 8 mới năm ra quả. Do xác suất cây ra quả thấp (cây trồng bằng hạt giống cái mới cho quả) nên vài năm nay, anh Toàn trồng bằng cây ghép, chỉ mất 3 năm là cho thu hoạch.

Gỗ, nhựa, quả và hạt của trám đều cho giá trị kinh tế. Sở hữu 3 ha, trong đó 1 ha cây con chưa cho thu hoạch nhưng năm vừa qua, anh Toàn đã thu được hơn 6 tấn trám. Giá bán lẻ và buôn dao động 60.000 – 85.000 đồng/kg. Trừ các chi phí, anh Toàn thu 400 triệu đồng.

“Trồng trám khá rẻ và nhàn. Chi phí phân đạm 3 ha rừng trám (khoảng 2.500 cây) chỉ mất 10 – 15 triệu đồng một năm. Ngoài dọn cỏ, người trồng không tốn công gì thêm. Bên cạnh đó, những hộ trồng loại này còn gia tăng thu nhập nhờ xen canh các loại cây ngắn ngày như gừng, xả, dưa leo… dưới rừng trám.

sản lượng quả trám đen

Giá Bán Cây Giống Trám Đen Ghép Mới Nhất Hiện Nay

Giá bán cây giống trám đen phụ thuộc vào số lượng, kích thước, và từng thời điểm cây. Chính vì vậy nếu mọi người cần biết giá chính xác cây giống trám đen tại thời điểm hiện tại thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá cả nhé.

Làm sao để mua được cây giống trám đen ghép chất lượng?

Để mua được cây giống trám đen ghép chất lượng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Nghiên cứu về loại cây trám đen:

Tìm hiểu về các đặc điểm của cây trám đen, yêu cầu về đất và khí hậu, cũng như cách chăm sóc để có kết quả tốt nhất.

Tìm các nhà vườn uy tín:

Liên hệ với các nhà vườn hoặc trang trại chuyên cung cấp cây giống trám đen. Các cơ sở này thường có kinh nghiệm và chất lượng giống tốt.

cây giống trám đen ghép

Tìm hiểu về chất lượng giống:

Hỏi về nguồn gốc và quy trình sản xuất của cây giống trám đen. Đảm bảo rằng chúng được ghép chất lượng để đảm bảo sự mạnh mẽ và khả năng phát triển tốt.

Kiểm tra chứng chỉ và đánh giá:

Nếu có thể, yêu cầu xem các chứng chỉ chất lượng hoặc đánh giá từ khách hàng khác để đảm bảo cây giống đáp ứng các tiêu chí chất lượng.

Kiểm tra tình trạng sức khỏe của cây:

Khi bạn đến để mua cây, hãy kiểm tra tình trạng sức khỏe của chúng. Cây giống nên có lá xanh mát, không có dấu hiệu của bệnh tật hay sâu bệnh.

Chọn cơ sở cung cấp có uy tín:

Lựa chọn mua từ các cơ sở cung cấp có uy tín và được biết đến trong ngành nông nghiệp. Điều này có thể đảm bảo rằng bạn đang mua từ nguồn cung đáng tin cậy.

giá bán cây giống trám đen ghép

Hỏi về hỗ trợ và tư vấn sau bán hàng:

Hỏi xem cơ sở cung cấp có hỗ trợ và tư vấn sau bán hàng không, đặc biệt là về cách chăm sóc và phát triển cây trám đen.

Kiểm tra giá cả:

So sánh giá cả giữa các cơ sở cung cấp để đảm bảo bạn đang nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

Nhớ rằng sự nghiên cứu và chọn lựa cẩn thận sẽ giúp đảm bảo rằng bạn mua được cây giống trám đen ghép chất lượng.

Xem thêm: Cây Trám Giống có mấy loại, đặc điểm từng loại trám

Tư vấn cây giống trám đen: 0798 414 414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *