Địa chỉ mua cây gối hạc tại tp.hcm

Hiện nay, cây gối hạc được bày bán ở hầu hết các cửa hàng dược liệu trên toàn quốc, để đảm bảo được chất lượng tốt nhất, chúng ta nên đặt mua tại những địa chỉ uy tín. Trong đó, “cty dược liệu Hòa Bình” là một trong những địa chỉ rất đáng để tin cậy, ở đây chuyên cung cấp các dược liệu tự nhiên từ lâu đời. Nên người tiêu dùng hãy yên tâm đặt mua cây gối hạc tại đây nhé!

thông tin cây gối hạc
thông tin cây gối hạc

Thông tin về cây gối hạc

Cây gối hạc còn có tên gọi khác là: Kim lê, bí đại, gối hạc tía, phi tử, củ đen…

Tên khoa học là:  Leea rubra Blume

Họ: gốc hạc – Leeaceae

Đặc điểm cây gối hạc

Cây gối hạc là loại cây gỗ nhỏ, mọc thành từng bụi thẳng đứng và có chiều cao từ 1 – 1,5m. Thân cây phân làm nhiều nhánh, phần thân non có chứa dịch nhầy màu xanh lục, xuất hiện nhiều chấm với màu tía.

Lá cây gối hạc có hình bầu dục thuôn, thuộc dạng lá kép có chiều dài từ 4 – 10cm, chiều rộng từ 25 – 60cm. Phiến lá có hình răng cưa và gần như không có cuống lá

Rễ cây gối hạc có dạng hình củ, có màu vàng, hồng và trắng. Hoa có kích thước nhỏ, màu hồng, mọc thành từng cụm ở đầu cành

Phân bố cây gối hạc

Cây gối hạc mọc hoang ở vùng đồi núi và chủ yếu phân bố ở những quốc gia như Campuchia, Malaysia, Indonexia, Ấn Độ và Việt Nam. Ở nước ta, cây gối hạc chủ yếu mọc ở những khu vực có diện tích đồi núi lớn, đặc biệt là các tỉnh đồi núi phía bắc.

Bộ phận được sử dụng

Rễ cây gối hạc sẽ được sử dụng để làm dược liệu

Thu hái và chế biến

Người ta có thể thu hái rễ cây gối hạc vào mùa đông. Sau khi thu hái về mang dược liệu đi rửa thật sạch rồi mang đi phơi hoặc xấy khô để sử dụng được lâu dài.

Bảo quản

Đóng gói dược liệu vào túi nilon, để nơi khô giáo, thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, dược liệu sẽ bị mốc

Mua bán cây gối hạc

Cty dược liệu Hòa Bình là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dược liệu trên toàn quốc, trong đó có sản phẩm cây gối hạc. Sản phẩm này được thu hái từ rừng núi tự nhiên, thông qua quá trình chế biến hiện đại đảm bảo chất lượng dược liệu. Chính vì thế mà mọi người có thể an tâm đặt mua và sử dụng dược liệu cây gối hạc tại đây.

địa chỉ bán cây gối hạc
địa chỉ bán cây gối hạc

Tham khảo thêm: Tác dụng cây gối hạc đối với sức khỏe

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.