Địa chỉ bán cây tầm gửi ở tp.hcm

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp cây tầm gửi. Chính vì thế mà chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy phải mua ở đâu để có được sản phẩm cây tầm gửi chất lượng để đảm bảo an toàn cũng như là hiệu quả khi sử dụng? Đó là điều mà hầu như ai cũng quan tâm. Và “Dược Liệu Hòa Bình” chính là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm cây tầm gửi chất lượng cao.

hình ảnh cây tầm gửi
hình ảnh cây tầm gửi

Tìm hiểu về cây tầm gửi

Tầm gửi hay còn gọi là cây chùm gửi, đây là loại cây thân gỗ. Lúc đầu chỉ là một cây nhỏ bám vào thân cây khác sau đó phát triển thành những bụi. Loại cây này có nhiều rễ mút bám vào vật chủ để hút chất dinh dưỡng.  Thân gỗ giòn, cành có thể chia đốt và thân cây không có lông.

Lá tầm gửi thuộc dạng lá đơn, mọc  đối, phiến lá hình mác, gân lá hình lông chim hoặc song song. Không có lá kèm. Hoa thuộc dạng hoa lưỡng tính hoặc đơn tính, cụm hoa dạng xim, bông, chùm, tán mọc ở kẽ lá bắc. Bao hoa có đài, tràng phân biệt hoặc tiêu giảm.

Quả mọng hay quả nạc, vỏ thường có chất dính giúp giúp cho việc phát  tán trên thân cây chủ. Mỗi quả thường có từ 1-3 hạt và chúng được phủ một lớp chất nhầy, sền sệt trên bề mặt cho phép chúng bám được trên cây chủ.

Phân bố cây tầm gửi

Cây tầm gửi phân bố nhiều ở các tỉnh trung du miền núi đồng bằng nước ta. Trong đó, chúng chủ yếu tập chung sống nhờ trên thân các cây khác như: cây gạo, cây mít, cây dâu tằm, cây hồng, cây đa…

Bộ phận được sử dụng

Theo chuyên gia, hầu hết các bộ phận của cây tầm gửi đều được sử dụng để làm dược liệu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất người ta thường chọn những loại cây lá to, dày, xanh để làm thuốc.

chế biến cây tầm gửi
chế biến cây tầm gửi

Thu hái và chế biến tầm gửi

Người ta có thể thu hái cây tầm gửi quanh năm được. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp để thu hoạch là vào mùa hè. Bởi đây là thời điểm cây phát triển mạnh nhất nên dược tính trong cây sẽ đạt được mức tối đa.

Sau khi thu hái về, đem rửa sạch, để ráo nước, cắt thành từng đoạn ngắn rồi đem đi phơi hoặc xấy khô.

Bảo quản

Người ta bảo quản tầm gửi bằng cách đóng gói vào túi nilon, để nơi khô giáo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

địa chỉ bán cây tầm gửi
địa chỉ bán cây tầm gửi

Mua cây tầm gửi giá rẻ – chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đang bày bán cây dược liệu tầm gửi. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng thì đầu tiên ta cần quan tâm đến đó là địa chỉ bán dược liệu phải uy tín. Và “dược Liệu Hòa Bình” chính là một trong những đơn vị lớn. Chuyên cung cấp sản phẩm dược liệu nói chung và cây tầm gửi nói riêng đạt chất lượng cao.

Mọi sản phẩm dược liệu của cty đã được kiểm nghiệm về chất lượng và được cấp giấy phép kinh doanh. Chính vì thế nên mọi người có thể an tâm khi sử dụng.

Tham khảo thêm: Tác dụng của cây tầm gửi đối với sức khỏe

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *