Địa chỉ bán cây cam thảo đất tại Hà Nội

Hiện nay, nhờ có những tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời mà vị thuốc cây cam thảo đất ngày càng được nhiều người sử dụng. Và để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng điều đầu tiên ta cần phải quan tâm đến đó là chất lượng của sản phẩm. Vậy phải mua cây cam thảo đất ở đâu để có được chất lượng tốt nhất?

thông tin cây cam thảo đất
thông tin cây cam thảo đất

Thông tin về cây cam thảo đất

Cây cam thảo đất còn được gọi là cam thảo nam hay dã cam thảo. Đây là một loại cỏ, sống lâu năm, thân cây cao từ 40-70cm,  gốc cây về già sẽ hóa gỗ. Thân cây phân thành nhiều cành và đối nhau. Lá mọc thành vòng 3 hay đối nhau, mép lá có răng cưa.

Hoa cam thảo đất có màu trắng, mọc đơn lẻ ở kẽ lá. Quả nang nhỏ, có nhiều hạt bên trong. Mùa hoa bắt đầu từ tháng 5-7 hằng năm.

Bộ phận được sử dụng

Người ta sử dụng được hầu hết các bộ phận của cây cam thảo đất để làm dược liệu.

Thu hái và sơ chế

Cây cam thảo đất thường xanh tốt quanh năm nên có thể thu hái được mọi lúc. Nhưng chủ yếu sẽ được thu  hái vào mùa xuân và mùa hè, bởi đây là thời điểm mà dược chất trong cây mạnh nhất. Thu hái toàn bộ cây sau đó rửa sạch, thái nhỏ, rồi đem đi phơi hoặc xấy khô để dùng dần

Bảo quản

Đóng gói cảm thảo đất vào túi nilon hoặc đựng trong hộp kín. Bảo quản nơi khô giáo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ để mua cây cam thảo đất tại Hà Nội

Cam thảo được xem là một vị thuốc nhân dân và được bày bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng để mua được sản phẩm cam thảo đất chất lượng thì không phải dễ dàng gì. Đặc biệt là người dân ở những khu đô thị lớn như Hà Nội thì việc tự kiếm cây cam thảo ngoài tự nhiên sẽ rất mất thời gian. Chính vì thế việc đặt mua cây cam thảo trên các trang mạng xã hội sẽ rất tiện lợi, chi phí thấp. Nhưng để mua được sản phẩm cây cam thảo chất lượng thì đầu tiên ta cần phải tìm kiếm được địa chỉ uy tín.

“Dược liệu Hòa Bình” chính là đơn vị mà chúng ta nên đặt niềm tin vào. Tại đây chuyên cung cấp sản phẩm cây cam thảo đất và các loại dược liệu khác đạt chất lượng cao. Với quy trình sơ chế, đóng gói và bảo quản được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn.

địa chỉ mua cây cam thảo đất chất lượng
địa chỉ mua cây cam thảo đất chất lượng

Tham khảo thêm: Mua cam  thảo đất tại tp.hcm

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *