Địa chỉ bán cây atiso tại tp.hcm

Cây atiso là vị thuốc được sử dụng rất phổ biến hiện nay, bởi nó đã mang lại rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Trước thực trạng hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc đông dược kém chất lượng đang được bày bán trên thị trường làm cho người dân rất hoang mang. Vì vậy nên điều mà người tiêu dùng thường quan tâm đầu tiên đó chính là chất lượng của cây atiso để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

thông tin về cây atiso
thông tin về cây atiso

Thông tin về sản phẩm cây atiso

Cây Atiso có tên gọi khoa học là Cynara scolymus, là một loại cây thân thẳng, có nhiều gai, lông tơ nhỏ, sống lâu năm. Một cây Atiso khi trưởng thành có thể đạt tới độ cao 2m, lá to và có thể dài tới 80cm, cụm hoa có màu đỏ tím hoặc tím lơ nhạt, hoa hình cụm, hình búp.

Phân bố cây atiso

Atiso là một loài cây có nguồn gốc từ Châu Âu, cây ưa khí hậu ôn đới; ở nước ta cây được trồng chủ yếu ở những nơi khí hậu lạnh như Đà Lạt, Sapa, Tam Đảo.

Bộ phận được sử dụng

Các bộ phận của cây atiso đều được sử dụng để làm dược liệu bao gồm: lá, hoa, thân, rễ.

Thu hái, chế biến và bảo quản

Người ta có thể sử dụng hết các bộ phận của cây atiso để làm dược liệu. Cây atiso thường được trồng vào tháng 1 hoặc tháng 2 và thu hoạch lá sau khoảng 3 tháng từ khi trồng. Sau đó thu hoạch hoa, thân và rễ cây atiso.

Sau khi thu hoạch về, đem đi rửa sạch, để ráo nước rồi mang đi phơi hoặc xấy khô để làm dược liệu.

Loại thảo dược này hút ẩm tốt nên rất dễ bị mốc. Chính vì thế cần bảo quản trong túi nilon, để nơi khô giáo, thoáng mát

Mua sản phẩm atiso tại tp.hcm

mua atiso tại tp. Hồ Chí Minh
mua atiso tại tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cây atiso khiến cho người dân khó khăn trong việc lựa chọn. Tại “ cty dược liệu Hòa Bình” đang là một trong những địa chỉ lớn, uy tín chuyên cung cấp sản phẩm cây atiso và các loại dược  liệu khác với chất lượng cao :

  • Sản phẩm cây atiso được thông qua quy trình sơ chế, đóng gói và bảo quản một cách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Giá cả hợp lý
  • Khách hàng có thể nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới phải thanh toán với nhân viên giao hàng

Tham khảo thêm: cách trồng cây atiso cho năng xuất cao

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *