Địa chỉ bán cam thảo đất tại tp.hcm

Cây cam thảo đất là một vị thuốc đông y được người dân sử dụng rất nhiều từ xưa đến nay. Chính vì thế mà chúng được bày bán ở hầu khắp các cửa hàng dược liệu trên toàn quốc. Cam thảo đất ở vùng quê thì rất dễ tìm kiếm, nhưng ở những đô thị lớn như TP.HCM thì rất khó để tự tìm được và việc đặt mua trên mạng xã hội là một giải pháp hợp lý.

thu hái cây cam thảo đất
thu hái cây cam thảo đất

Đặc điểm cây cam thảo đất

Cam thảo đất là loại cây thân thảo mọc thẳng đứng, cao từ 40-70cm, có thân nhẵn,  hóa gỗ ở gốc và rễ to hình trụ. Lá đơn, mọc đối hoặc mọc vòng 3 lá một. Phiến lá hình trứng hay hình mác, mép lá có ít răng cưa và không có lông. Hoa nhỏ, màu trắng, mọc đơn độc ở dưới nách lá. Quả nang nhỏ, chứa nhiều hạt.

Nơi sống và thu hái

Loại cây thảo dược này phân bố ở rất nhiều nơi trên thế giới và thường mọc ở những khu đất trống, bờ ruộng, ven đường… Ở nước ta, cây phân bố chủ yếu tại các tỉnh đồng bằng phía nam.

Người ta sẽ thu hái cây cam thảo đất chủ yếu vào mùa xuân và mùa hè hằng năm. Bởi đây là thời điểm mà dược tính trong cây cao nhất. Sau khi thu hái về ta đem đi rửa sạch, cắt thành từng đoạn ngắn rồi mang đi phơi hoặc xấy khô để dùng dần.

Tính vị, tác dụng

Theo đông y, cam thảo đất có vị ngọt, hơi đắng, tính mát. Có tác dụng thanh nhiệt, giảm ngứa, cầm tiêu chảy, hỗ trợ điều trị cảm sốt, ho…

Ở đâu có bán cây cam thảo đất uy tín, chất lượng?

mua cam thảo đất chất lượng
mua cam thảo đất chất lượng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cây cam thảo đất khiến cho người dân khó khăn trong việc lựa chọn. Và để có được sản phẩm cây cam thảo chất lượng ta nên lựa chọn những đơn vị có uy tín  trong ngành dược liệu.

“Cty Dược Liệu Hòa Bình” đang là một trong những địa chỉ lớn và uy tín. Đây là nơi chuyên cung cấp cây cam thảo đất và các loại thảo dược khác chất lượng cao. Sản phẩm đã được thông qua các tiêu chí như:

  • Sản phẩm cam thảo đất được thu hái từ tự nhiên
  • Quy trình sơ chế, đóng gói và bảo quản được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá cả hợp lý nhất thị trường
  • Người nhận có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Tham khảo thêm: Tác dụng của cam thảo đất đối với sức khỏe

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *