Cơ sở bán cây giống lát hoa giá tốt làm cảnh quan công trình

Cơ sở bán cây giống lát hoa giá tốt làm cảnh quan công trình, xin chào bà con trên mọi miền tổ quốc, nhất là những bà con đang tìm kiếm cớ sở bán cây giống uy tín chất lượng giá tất nhất hiện nay, hiện nay bên trung tâm cây giống bên mình ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc chuyên cung cấp các loại cây giống như cây giống gù hương, xá xị, đàn hương, trà hoa vàng…và nhất là cây giống lát hoa hiện chúng tôi đang có khảng 10 vạn cây giống loại này, và chúng tôi cam kết giá tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu cây giống lát hoa

Cây lát hoa là một cây dùng để trồng làm cảnh quan, cây công trinh được nhiều cơ quan yêu thích,  ngoài ra nó còn có giá trị kinh tế khá cao. Cây lát hoa vốn có nguồn gốc từ nhiều nước châu Á, bao gồm cả Việt Nam, Lát hoa là loài cây gỗ rừng – cây thường xanh được trồng rộng rãi ở nhiều nơi ngoài vùng nguyên sản như Cameroon, Costa Rica, Nigeria, Puerto Rico, Nam Phi, Hoa Kỳ…

Ở Việt nam, Lát hoa thường phân bố tự nhiên ở các tỉnh Bắc miền Trung và miền Bắc, từ Lạng Sơn đến Hà Tĩnh và hiện nay được trồng làm cây bóng mát hoặc trồng thành rừng kinh tế ở một số nơi.

Lát hoa có thân thẳng, khi trưởng thành có thể cao 30 m, đường kính thân lên tới cả 100 cm; lá kép lông chim 1 lần chẵn, cuống chung dài 30-40 cm, mang 7-10 đôi lá chét mọc cách hoặc gần đối, dài 10-12 cm, rộng 5-6 cm, hình xoan hay mũi mác, đầu có mũi nhọn; hoa tự hình chùy ở đầu cành, mọc thẳng, về sau rủ dần xuống và có lông; hoa hoa lưỡng tính, màu vàng nhạt, đài có lông, tràng 5 cánh xòe rộng, mép cuốn lại, phủ lông mịn ở mặt ngoài. Cây ưa sáng, mọc chậm, lúc nhỏ chịu bóng

Cơ sở bán cây giống lát hoa giá tốt
Cơ sở bán cây giống lát hoa giá tốt

Hướng dẫn chăm sóc lát hoa

Thời vụ trồng: Thời điểm thích hợp để trồng lát hoa là vụ xuân và thu, nên chọn những ngày mưa ẩm ướt.

Đất trồng cây: Nên lựa chọn đất sau nương rẫy có độ pH = 5-6. Lát hoa không nên trồng trên đất noongmongr, mạch nước ngầm nông và những khu vực có đất đồi trọc trơ sỏi đá.

Mật độ trồng: 700-800 cây/ha, cự ly trồng trên băng là 3x3m.

Chăm sóc: Năm đầu sẽ tiến hành vun xới gốc, cắt bỏ dây leo và cây bụn chỉ giữ lại những cây phát triển tốt.

Sang năm hai cũng tiến hành chăm sóc như năm nhất. Tuy nhiên trong quá trình chăm sóc cần bỏ các chồi bên trong. Năm thứ ba sẽ tiến hành cắt tỉa cành tạo trục chính.

Phòng trừ sâu bệnh: Lát hoa thường bị sâu đục nõn và sâu ăn lá tấn công. Vì vậy có thể dùng thuốc diệt trừ sâu ăn lá như với cây lá rộng khác.

Khai thác và sử dụng: Lát hoa và cây gỗ quý với tỉ trọng khoảng 0,75 – 0,8 với giác màu hồng nhạt, lõi màu đỏ, vân đẹp và thớ mịn. Gỗ lát hoa không bị mối mọt và thường dùng đóng đồ gỗ cao cấp. Lát hoa cũng được dùng để cải tạo phục hồi rừng và trồng rừng phân tán.

Hướng dẫn chăm sóc lát hoa
Hướng dẫn chăm sóc lát hoa

Cơ sở bán cây giống lát hoa giá tốt

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, bán cây lát hoa các loại để trồng cây công trình, sân vườn, đường phố, khu công nghiệp, khu đô thị. Các cây lát hoa kích cỡ nhỏ có đường kính gốc từ 4 cm đến 10 cm, các cây lát hoa nhỡ có đường kính từ 10 cm đến 20 cm, thích hợp trồng đường phố, khu công nghiệp, khu đô thị. Các cây lát hoa có kích cỡ lớn hơn từ 20 cm trở lên, thường thích hợp trồng khu đô thị, khu sân vườn có mức đầu tư lớn hơn, hoặc đòi hỏi tiến độ gấp, cần trồng để có cây xanh cảnh quan phủ xanh ngay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết. Như bên trên chúng tôi đã nói chúng tôi cam kết cùng bà con giá cây giống lát hoa rẻ nhất, tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Trồng cây lát hoa bao lâu thì được thu hoạch

Hotline tư vấn : 0764 456 123

Địa chỉ: Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *