Cây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú được không?

Gần đây một số chị em phụ nữa có hỏi chúng tôi rằng. Cây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú được không?. Xạ đen có tác động như thế nào đến bệnh u Bướu sợi tuyến vú. Cách sử dụng xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú. Đển trả lời câu hỏi trên xin mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Bệnh U Bướu sợ tuyến vú

Bướu sợi tuyến là dạng u xơ, cứng, không gây ung thư và thường xuất hiện ở phụ nữ từ 15 đến 35 tuổi.

Bướu sợi tuyến thường chắc, cứng, bề mặt nhẵn và có hình dạng rõ ràng. Bướu không gây đau, cảm giác như có một viên bi nằm bên trong vú, dễ di chuyển dưới da khi khám. Bướu sợi tuyến thay đổi về kích thước, chúng có thể tự to lên hoặc nhỏ lại.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú được không
U Bướu sợi tuyến vú.

Nguyên nhân

Nguyên nhân gây ra bướu sợi tuyến có liên quan đến các hoóc môn sinh dục. Bướu sợi tuyến thường xảy ra trong độ tuổi sinh sản, nó có thể phát triển to lên trong thời gian mang thai hoặc sử dụng liệu pháp hoocmon, và có thể co lại sau khi mãn kinh, khi lượng hoocmôn giảm.

Thành phần tác dụng của xạ đen

Thành phần chính của cây xạ đen bao gồm 4 hoạt chất chính, bao gồm: Flavonoid, Saponin Triterpenoid, Quinon và Maytenfolone A. Đây là những hoạt chất có tác dụng cực lớn trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến nhiễm trùng như long đờm, viêm họng, điều trị ung thư trực tràng, buồng trứng, cổ tử cung hay chống lại các tác nhân gây oxy hóa ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú được không
Xạ đen Hòa Bình.

Trong Đông y, cây xạ đen được xem là vị thuốc có vị đắng, tính hàn, tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh mụn nhọt viên da cơ địa, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng, tăng sức đề kháng cơ thể, chữa bệnh mất ngủ, bệnh ngoài da, cầm máu, mát gan, giải độc, hỗ trợ điều trị ung thư và hạn chế sự phát triển của khối u.

>> Xem thêm: Sản phẩm xạ đen .

Cây xạ đen trong hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú

Với thành phần và tác dụng cực kì tốt của cây xạ đen bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây xạ đen trong hỗ trợ điều trị u Bướu sợ tuyến vú

Nên kết hợp cây xạ đen + bán chi liên + bạch hoa xà đây là bài thuốc hỗ trợ điều trị u bướu cực kì tốt.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú được không?
Cây xạ đen trong hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú .

khi dùng xạ đen cần chú ý

  • Hạn chế ăn rau muống khi dùng cây xạ đen
  • Không dùng chất kích thích
  • Nên dùng ấm đất để đen nước để đạt kết quả cao hơn

Rất nhiều người đã sử dụng xạ đen điều trị bệnh. Tất cả đều gửi nhưng phản hồi tích cực

>> Xem thêm: Cây xạ đen hỗ trợ điều trị u và ung thư thận.

Cách sử dụng xạ đen trong hỗ trợ điều trị chữa u Bướu sợi tuyến vú

Các bạn lấy ra 100g cả thân và lá xạ đen đem rửa sạch đun với 1,5 lít nước đun sôi 5-10 phút sau đó chắt lấy nước uống hàng ngày, các bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh để dễ uống đối với mùa hè và uống ấm vào mùa đông .

Các bạn không nên sử dụng chất kích thích như rượu bia thuốc lào, thuốc lá…nên ăn uống hợp lý kết hợp rèn luyện thể thao thường xuyên để có được sức khỏe tốt.

Lưu ý: sản phẩm có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *