Cây xạ đen có hỗ trợ điều trị được ung thư xương không ?

Mới gần đây chúng tôi có tâm sự với 1 cháu bé rằng:  Mẹ cháu bị mắc bệnh ung thư xương chân. Ban đầu cũng không biết là bị mắc bệnh đâu nhưng thấy mẹ đi lại khó khăn và luôn thấy đau nhức. Đến lúc đau quá mẹ mới chịu đi khám thì cả nhà giật mình khi nghe bác sĩ kết luận là mẹ mình bị ung thư xương.Mặc dù đã xạ trị được lâu rồi nhưng mà thỉnh thoảng mẹ vẫn bị đau nhức và không di chuyển được. Sau rồi mẹ có nghe nhiều người mách nên chuyển sang dùng cây thuốc nam và mẹ cũng uống nhiều loại cây thuốc và thuốc nam.  Bây giờ u đã tiêu mất, không còn thấy nữa, nhưng không hiểu sao vẫn bị đau, nhức, sưng chân.Gần đây cháu có tìm hiểu trên mạng và xem qua tivi thấy người ta nói về công dụng của cây xạ đen về việc hỗ trợ điều trị ung thư. Vậy với tình hình của mẹ cháu có thể dùng “ Cây xạ đen có hỗ trợ điều trị được ung thư xương không ?”. Sử dụng như nào và liều lượng ra sao ?

Cây xạ đen

Xạ đen là loài thực vật thuộc họ Celastraceae. Xạ đen thuộc loại cây dây leo thân gỗ, mọc thành búi, dễ trồng. Thân cây xạ đen dạng dây dài 3-10m. Cành tròn, lúc non có màu xám nhạt, không có lông, sau chuyển sang màu nâu, có lông, về sau có màu xanh. Phiến lá hình bầu dục xoay ngược, thường có 7 cặp gân phụ, bìa có răng thấp, mặt lá không có lông, lá không rụng theo mùa, cuống lá dài 5 – 7mm. Chùm hoa ở ngọn hay ở nách lá, dài 5 – 10 cm. Cuống hoa xạ đen 2 – 4mm. Hoa mẫu 5. Cánh hoa trắng, Hoa cái có bầu 3 ô. Quả nang hình trứng, dài cỡ 1 cm, nổ thành 3 mảnh. Hạt có áo hạt màu hồng. Ra hoa tháng 3 – 5, Ra quả tháng 8 – 12.

Xạ đen Hòa Bình
Xạ đen Hòa Bình

Tác dụng của xạ đen

+ Hỗ trợ chữa các bệnh về ung thư như: ung thư Gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung…
+ Hỗ trợ chữa các bệnh về Gan như ung thư Gan, xơ Gan cổ chướng, viêm Gan
+ Cây xạ đen hỗ trợ trị chứng mất ngủ rất tốt
+ Cây xạ đen trong việc hỗ trợ chữa mụn nhọt, lở ngứa
+ Hỗ trợ chữa bệnh cao huyết áp
+ Hỗ trợ chữa các bệnh về viêm nhiễm
+ Tác dụng của cây xạ đen trong hỗ trợ chữa tiểu đường
+ Hỗ trợ chữa máu nhiễm mỡ
+ Tác dụng của cây xạ đen trong hỗ trợ tăng sức đề kháng chống bệnh tật cho cơ thể
Trên đây là những tác dụng của cây xạ đen mà đã được y học chứng minh cũng như thực tế nhiều người sử dụng và đã có hiệu quả tốt cho sức khỏe.

>>> xem thêm: Cây bán chi liên.

Triệu chứng của bệnh ung thư xương

+ Đau đớn

+ Sưng hoặc nổi u cục

+ Rối loạn chức năng xương

+ Triệu chứng bị nén ép

+ Biến dạng cơ thể

+ Gãy xương bệnh lý

+ Đau nhức toàn thân

Xạ đen được đóng gói
Xạ đen được đóng gói

Cây xạ đen có hỗ trợ điều trị được ung thư xương không

Để trả lời câu hỏi của bạn nhỏ đó chúng tôi khuyên bạn nên dùng cây xạ đen kết hợp thêm với cây bán chi liên và cây bạch hoa xà để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn bạn nhé!

Liều lượng sử dụng:

Thân và lá xạ đen…………………..60g

Bán chi liên:…………………………30g

Bạch hoa xà:…………………………30g

Đem rửa sạch đun với 2l nước sôi từ 5-10 phút sau đó chắt lấy nước uống hàng ngày. Uống kiên trì và liên tục từ 4-5 tháng mới có hiệu quả.

>>> xem thêm: Cây Bạch hoa xà.

*Lưu ý: sản phẩm có tác dụng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *