Cây giống trà hoa vàng tại Hải Dương

Cây giống trà hoa vàng tại Hải Dương. Xin kính chào quý khách hàng thân mến ngày hôm nay trung tâm nhân giống và phát triển cây giống trà hoa vàng Tam Đảo. Xin được gửi tới quý khách hàng về loài giống cây trà hoa vàng được phát triển và nhân giống trực tiếp tại trung tâm nghiên cứu và phát triển cây giống trà hoa vàng vàng Tam Đảo. Như các bạn cũng đã biết loài trà hòa hoa vàng này hiện nay trên thị trường đang có giá trị rất cao. Cũng như loài trà hoa vàng này đang là loại dược liệu rất tốt trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh Ung thư u biết và rất nhiều các vấn đề khác nữa.

Cây giống trà hoa vàng tại Hải Dương
Cây giống trà hoa vàng tại Hải Dương

Đặc biệt loại hoa trà hoa vàng này trên thị trường đang bán với giá từ 12 đến 16 triệu đồng  trên 1 kg hoa khô. Điều đó cho thấy giá trị đặc biệt của giống cây trà hoa vàng đang có rất nhiều anh hưởng tốt tới đời sống của con người và điều đó là giá trị cốt lõi để bảo tồn và phát triển nhân giống loài cây trà hoa vàng này.

Để không mất nhiều thời gian quý báu của khách hàng. Chúng tôi sẽ chuyển chủ đề xuống phần bên dưới để khách hàng có thể tim hiểu nguồn gốc của cây trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương.

Cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương

Kính thưa quý khách hàng thân mến Từ những năm 1965 Trung quốc phát hiệt ra giống cây trà hoa vàng Tam Đảo Kim Hoa Trà này. Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện loại trà này xuất hiện ở núi Bát Đỉnh Sơn thuộc tỉnh Quảng Tây Trung Quốc. Ở Việt Nam giống trà theo sách nghiên cứu lịch sử để lại thì chúng ta đã tìm thấy giống trà này vào năm 1962 trước Trung Quốc khoảng 3 năm đã phát hiện và sử dụng loại trà này. Các nhà khoa học Việt Nam tìm thấy dòng Trà hoa vàng Tam Đảo Kim Hoa Trà này ở núi Tam Đảo Vĩnh Phúc từ năm 1962 những năm về sau thì lại phát hiện thêm ở lạng sơn nhưng được một thời gian thì lại biến mất khỏi Lạng Sơn do người Trung Quốc đã lấy đi mất.

Cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương
Cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương

Những năm gần đây 1998 lại phát hiện thấy cây nay được tìm thấy ở Hải Hà Quảng Ninh sau cũng gặp tình trạng y như Lạng Sơn. Cho tới nay Tam Đảo vẫn giữ được những chất lượng cây giống trà hoa vàng Tam Đảo Kim Hoa Trà tốt nhất. Và đem lại giá trị kinh tế rất cao.

Cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương
Cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương

Nhưng hiện nay rất nhiều người lợi dụng mượn tiếng  của thương hiệu trà hoa vàng Tam Đảo để bán những cây giả cho khách hàng với giá rẻ. Chúng tôi đơn vị nghiên cứu và phát triển trực tiếp cây trà hoa vàng Tam Đảo Kim Hoa Trà này. Là trung tâm nuôi trồng nhân giống và phát triển cây trà hoa vàng này duy nhất chính hiệu tại Tam Đảo.

Và hiện nay duy nhất cơ sỏe chúng tôi là đơn vị cung cấp rõ ràng nguồn gốc giống cây trà hoa vàng Tam Đảo

Cách chọn mẫu chuẩn cây trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương

Trang 67 chương 5 mục 3 ( Vĩnh Phúc, VQG Tam Đảo, TN 9813) HNU. Trong cuốn sách các loài trà hoa vàng Tam Đảo.

Cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương
Cây giống trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương

Cách chọn cây, cây gỗ nhỏ, cao 3-5m,cành non và già màu nâu,nhẵn. Lá có cuống dài 1.7 – 2.5 cm, không lông,phiến lá hình bầu dục rộng hoặc bầu dục, dài 17,3 – 25,1 cm, rộng 9,1 – 13cm, xanh dậm ở mặt trên, xanh sáng ở mặt dưới, có nhiều điểm tuyến màu đen, lá dày , gốc lá tròn hoặc tím nông, chóp lá tù, mép lá có răng cưa lóm nông, gần bên 8-9 cặp. Hoa màu vàng, mọc ở đầu cành hoặc nách lá, đường kính khi nở hoa4-4.3cm. cuống hoa doài từ 3-5mm, phủ trên 2/3 lá bắc con,có lông. Lá đài 5, có lông. Cánh hoa gồm hình bầu dục thuôn, có lông mịn, hợp với bọ nhị có độ dai khoảng 2-3mm ở phần gốc. Bộ nhị nhiều, dài 1,6-1,7 cm,nhẵn, cascchir nhị bên ngoài hợp với nhaukhoangr 5mm từ gốc vào tạo thành ống ngắn. Bộ nhị gồm 3 lá noãn tạo thành bầu 3 ô,nhẵn, vòi nhụy 3, rời, dài khoảng 1cm. quả thì hình cầu dẹp. khía 3 rãnh,đường kính 4,5 – 4,7 cm, cao 2,5-2,7 cm. Qủa 3 ô, 1-3 hạt trong mỗi ô, vỏ quả dày 2-3mm. Hạt dài, 2,2-2,4 cm, không lông.

Mùa ra hoa của loài này từ đầu đông tới đầu mua xuân năm sau.

Cách chọn mẫu chuẩn cây trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương
Cách chọn mẫu chuẩn cây trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương

Sinh thái của cây trà hoa vàng Hakoda Tam Đảo thường mọc rải rác bên trong thung lũng rừng thường xanh ở độ cao 500-600 m. Để bảo tồn và nhân giống như ngày nay công ty chuyên nhân giống và phát triển thương hiệu cây trà hoa vàng Tam Đảo. Đã tốn rất nhiều công sức mới có thể bảo tồn được những loài cây quý hiếm này. Cho đến nay theo sự nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về loài giống cây trà hoa vàng Tam Đảo này có hơn 400 các hoạt chất quý hiếm có tính dược liệu.

Khách hàng cần mua trà hoa vàng Tam Đảo tại Hải Dương xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại.

Hotline : 0966.147.586-0798.414.414 ( chuyên Viên tư vấn)

>> Xem thêm : Cây giống trà hoa vàng Tam Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *