Cây đàn hương trắng thực sự có đắt

Cây đàn hương trắng thực sự có đắt. Xin chào các bạn ngày hôm nay trung tâm cây giống Tam Đảo lại viết một bài viết để giới thiệu tới quý khách hàng về một loại cây đang được mệnh danh là cây vàng xanh của núi rừng. Lý do được gọi là vàng xanh bởi rất nhiều thông tin cho thấy rằng cây đàn hương đóng góp nhất nhiều vai trò trong các nghành nghề đình đám hiện nay trên thế giới. Các nhà khoa học cho thấy đàn hương là một loại hương liệu có giá trị kình tế cao chưa kể là còn làm được rất nhiều các vật liệu khác.

Cây đàn hương trắng thực sự có đắt
Cây đàn hương trắng thực sự có đắt

Vậy thực hư câu chuyện của cây đàn hương mà người ta nói là vàng xanh liệu có đúng như lời đồn không. Ngày hôm nay trung tâm cây giống Tam Đảo lại giới thiệu tiếp cho các bạn biết thêm những thông tin mới về giống loài này. Và trả lời hết những thắc mắc trong lòng quý vị về cây giống đàn hương này.

Cây đàn hương trắng thực sự có đắt
Cây đàn hương trắng thực sự có đắt

Để bắt đầu cho bài viết ngày hôm nay chúng tỗi sẽ giới thiệu sơ bộ về giống cây đàn hương trước. Sau đó phân tích những tác dụng mà cây đàn hương trắng Ấn Độ này đem lại cho còn người, Và các nghành nghề hiện nay đang lệ thuộc vào đàn hương. Cũng như thế giới đang cần tiêu thụ bao nhiêu tấn Đàn Hương mỗi ngày. Chắc hặn quý bạn đang rất nóng lòng để muốn biết thêm những thông tin bổ ích này.

Không làm mất nhiều thời gian chúng ta hãy cũng xuống phần tiêu đề bên dưới để cùng tìm hiểu cụ thể về những điều cần biết về cây giống đàn hương này nhé.

Thực hư cây giống đàn hương thu tiền tỷ

Rất nhiều câu chuyện hiện nay đang được vẽ ra đối với cây đàn hương trắng, một giống loài cây quý hiếm. Liệu rằng nó có đúng như lời đồn, Theo các chuyên gia và tài liệu khoa học cho biết thì cây đàn hương trắng là loài cây thân gỗ và trồng phát triển lâu năm. Có nguồn gốc tại Ấn Độ và ở Việt Nam thì hiện nay hoàn toàn chưa có bất kỳ một cây to nào. Nguồn gốc sinh trưởng của cây đàn hương trắng này không tồn tại ở Việt Nam. Nhưng đến nay giống loài  này đang bắt đầu được các chuyên gia Ấn Độ kết hợp với nền nông nghiệp Việt Nam mang hạt giống từ ẤN Độ về để kết hợp với các trung tâm cây giống và phát triển. Không chỉ vậy hiện nay Ấn Độ đã ký kết với phía Việt Nam những hợp đồng thu mua nguồn đầu ra của cây đàn hương này sau khi trồng có kết quả.

Thực hư cây giống đàn hương thu tiền tỷ
Thực hư cây giống đàn hương thu tiền tỷ

Các bạn cần biết rằng hiện nay đàn hương đang là 1 giống cây quý có giá trị kinh tế rất cao. Được áp dụng trong dược học ý học và ngành mỹ phẩm nước hoa hương liệu cũng như các nghành nghề thủ công mĩ nghệ. Đặc biệt là các bup đàn hương còn có thể ngắt xao làm trà và thưởng thức rất là thơm và tốt cho sức khỏe. Đúng theo giá thành hiện nay trên thị trường quốc tế thì giá gia động của 1 cây đàn hương thân gỗ trên 10 năm tuổi có giá thành 140 triệu đến 160 triệu tùy thuộc vào kích thước và tạo lõi của cây.

Thực hư cây giống đàn hương thu tiền tỷ
Thực hư cây giống đàn hương thu tiền tỷ

Chính vì vậy chúng có tên là cây vàng xanh của núi rừng hay còn gọi một tên nữa là giống cây triệu đô. Nhưng thực sự liệu có dễ để trồng một cây đàn hương chất lượng để có thể xuất ra bán với giá như vậy không thì lại là một câu chuyện khác. Cây giống đàn hương phải là cây được gieo từ hạt của cây bố mẹ F1 được mang về trực tiếp tại Ấn Độ mang về mới đạt được chất lượng giống tốt nhất và bạn muốn mua giống phải lựa trọn những trung tâm cây giống uy tín mới có thể mua giống và yên tâm trồng được.

Mua giống Đàn Hương F1 chuẩn nhất

Hiện nay trung tâm cây giống Tam Đảo đang liên kết với các chuyên gia Ấn Độ về việc phát triển và nhân giống cung cấp cây giống đàn hương cho bà con trên toàn quốc.

Để được tư vấn về giống cây cũng như kỹ thuật trồng cây xin mời quý bạn hãy gọi điện trực tiếp tới đường giây nóng.

Mua giống Đàn Hương F1 chuẩn nhất
Mua giống Đàn Hương F1 chuẩn nhất

Hotline : 0798.414.414 ( chuyên gia cây Đàn Hương )

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi, thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

>> xem thêm : Cây giống Đàn Hương trắng Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *