Cây chò chỉ cây giống mới kinh tế cao, Địa chỉ mua cây chò chỉ

Xin chào các bạn hôm nay cây giống Tam Đảo cùng các bạn đi tìm hiểu một cây mà có lợi nhuận kinh khủng được nhiều bà con săn đón và cũng có nhiều doanh nghiệp đang thu mua loại cây này đó là chính là cây chò chỉ cây này nghe tên rất độc lạ phải không ạ, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể về loại cây này nhé.

Cây chò chỉ cây giống mới kinh tế cao

Cây chò chỉ là một loại cây gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn thể hệ 8x và 7x, tôi còn nhớ ở trường cấp 2 chúng tôi có 3 cây chò chỉ mỗi giờ ra chơi chúng tôi cả nam và nữ đều ra lấy hoa cây này làm chong chóng bay rất cao và đẹp.

Chợ chí là cây thân gỗ, cao khoảng 40m. Thân cây tròn và mọc thẳng. Đường kính thân cây thường là 2m nhưng có thể đạt tới 20m. Gỗ Chợ chỉ quý, sáng và bền ngay cả trong môi trường nước và dưới lòng đất. Vì vậy, gỗ Chợ Chi rất được ưa chuộng làm gỗ xây dựng, cột nhà hay đồ nội thất. Chợ chỉ có tên trong Sách đỏ Việt Nam và cần được nuôi trồng, bảo tồn.

Cây chò chỉ cây giống mới kinh tế cao
Cây chò chỉ cây giống mới kinh tế cao

Thân cây màu nâu bạc, vỏ dày, nứt dọc. Cành non chỉ được bao phủ bởi lông.

Lá to, hình bầu dục, dài khoảng 15cm, rộng 6cm. Lá có màu xanh nhạt. Mặt trên và mặt dưới lá phủ đầy lông.

Hoa nhỏ, màu vàng nhạt, có mùi thơm nhẹ dễ chịu. Thời kỳ ra hoa là từ tháng 4 đến tháng 5.

Quả non có màu hồng nhạt, khi lớn có màu xanh xám, quả khô có màu nâu sẫm. Nhỏ và dài, đầu chia thành 5 cánh không đều nhau. Quả có đường kính khoảng 5 mm và dài 15 mm. Cây thường chỉ ra quả sau khi trên 10 tuổi. Mùa quả chín từ tháng 7 đến tháng 8.

Gỗ chò chỉ cứng, thớ thẳng, nhẵn, nặng, tỷ trọng 0,83, nhóm V. Gỗ có lõi riêng biệt, có lõi màu trắng nhạt, lõi màu hồng, không bị mối mọt, chịu nước nên được sử dụng trong sản xuất gỗ. Đồ nội thất, gỗ xây dựng và đóng tàu. Cây này có giá hàng tỉ đồng khaogr 20 -30 năm thì có thể khai thác được, cây này phù hợp với những khu rừng xa xôi chồng tán rừng để phát triển lâu dài.

Thân cây Chò Chỉ khỏe, dài và thẳng nên có thể dùng làm cột cho thiết kế kiến ​​trúc nhà gỗ, nhà sàn.

Cây còn có thể dùng làm đồ nội thất văn phòng, gia đình như bàn, ghế, khung cửa, cầu thang, giường ngủ,…

Ngoài giá trị kinh tế, chò chỉ còn được trồng làm rừng phòng hộ ở một số nơi.

Ở các khu sinh thái, khu du lịch, trường học hay biệt thự, sân vườn người ta còn trồng tre làm cây bóng mát hoặc làm đẹp cảnh quan.

Địa chỉ bán cây giống chò chỉ

Hiện nay cây giống Tam Đảo có hơn 100 vạn cây giống chò chỉ cung cấp cho bà con với đầy đủ các kích thước cho bà con lựa chọn, cây khỏe mạnh bầu to.

Địa chỉ bán cây giống chò chỉ
Địa chỉ bán cây giống chò chỉ

Cây giống tam đảo là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ươm, chăm sóc và cung cấp cây trồng, từ cây cảnh kiến ​​trúc đến cây cảnh biệt thự, cây văn phòng… Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm của mình và đã và đang góp phần đổi mới, làm đẹp đô thị phong cảnh.đóng góp. .

Khi đến với cây giống Tam Đảo bạn sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được giống cây khỏe mạnh, phù hợp với nhu cầu. Các đường dây nóng sau đây của chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc và đơn đặt hàng của khách hàng.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng chăm sóc cây chò chỉ

Hotline/Zalo: 0764 456 123 hoặc 0798 414 414

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *