Cây atiso giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể

Trao đổi chất chính là quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng để cơ thể hoạt động. Những người có tốc độ chuyển hóa nhanh sẽ đốt cháy calo nhanh hơn. Và sử dụng cây atiso cũng sẽ làm tăng khả năng trao đổi chất nhanh hơn.

vườn trồng cây atiso
vườn trồng cây atiso

Tìm hiểu về quá trình trao đổi chất trong cơ thể

Cơ thể chúng ta như một cỗ máy đang vận hành và khi trao đổi chất sẽ là cách thức cung cấp nhiên liệu cho động cơ có thể hoạt động. Và tốc độ trao đổi chất đối với mỗi người thường là khác nhau. Những người có cơ chế trao đổi chất chậm hơn thì sẽ có nguy cơ tăng cân khi ăn nhiều và ngược lại nếu có cơ thể trao đổi chất nhanh thì có thể ăn nhiều hơn mà không bị tăng cân. Mặt khác khi ngủ không đủ giấc cũng có thể dẫn đến tăng cân bởi nó sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất ở người.

Sau khi chúng thâm nhập vào các tế bào, các enzym khác hành động để tăng tốc độ hoặc điều chỉnh các phản ứng hóa học liên quan với “chuyển hóa” các hợp chất này. Trong quá trình này, năng lượng từ các hợp chất này có thể được phân phối để sử dụng cho cơ thể hoặc được lưu trữ trong các mô, đặc biệt là gan, cơ bắp, và chất béo cơ thể. Bằng cách này, quá trình trao đổi chất thực sự là một hành động cân bằng liên quan đến hai loại hoạt động vào cùng một lúc – việc xây dựng các mô cơ thể và năng lượng dự trữ và việc chuyển  xuống các mô cơ thể và năng lượng dự trữ để tạo ra nhiên liệu hơn cho chức năng cơ thể.

Khái quát về cây atiso

Atiso là loại cây thấp, cao khoảng 1-2 m, thân và lá có lông trắng như bông. Lá mọc so le, phiến khía sâu, có gai. Cụm hoa hình đầu và có màu tím nhạt. Lá bắc ngoài của cụm hoa dày và nhọn. Phần gốc nạc của lá bắc và đế hoa ăn được. Lá to, dài khoảng 80cm, rộng 40cm. Mặt dưới có nhiều lông hơn mặt trên. Cây được di thực và trồng nhiều ở Đà lạt, Sa pa, Tam đảo

Cây atiso giúp tăng cường trao đổi chất

Theo nghiên cứu về quá trình trao đổi chất trong cơ thể, người ta thấy rằng magie và mangan là 2 thành phần thiết yếu trong quá trình trao đổi chất. Mà atiso là một trong những thảo dược rất giàu magie và mangan. Sử dụng atiso sẽ giúp cho quá trình tổng hợp protein nhanh hơn, thúc đẩy quá trình chuyển hóa thành năng lượng.

công dụng cây atiso
công dụng cây atiso

Tham khảo thêm: Cây atiso tốt cho não bộ

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *