Cây atiso giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư rất tốt

Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, khi bị kích thích bởi các tác nhân gây nên ung thư. Bệnh lý này đặc biệt nguy hiểm đến tính mạng của con người. Ngày nay, số lượng người trên thế giới mắc phải ung thư ngày càng gia tăng. Và người ta nhận thấy rằng nguyên nhân mắc phải căn bệnh này chủ yếu là do phải tiếp súc với môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn… Với sự phát triển của nền y học, người ta phát hiện ra trong cây atiso có chứa dược chất giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư rất tốt.

vài nét về cây atiso
vài nét về cây atiso

Vài nét về cây atiso

Atiso là một loài cây có nguồn gốc từ Châu Âu, cây ưa khí hậu ôn đới; ở nước ta cây được trồng chủ yếu ở những nơi khí hậu lạnh như Đà Lạt, Sapa, Tam Đảo.

Cây Atiso có tên gọi khoa học là Cynara scolymus, là một loại cây thân thẳng, có nhiều gai, lông tơ nhỏ, sống lâu năm. Một cây Atiso khi trưởng thành có thể đạt tới độ cao 2m, lá to và có thể dài tới 80cm, cụm hoa có màu đỏ tím hoặc tím lơ nhạt, hoa hình cụm, hình búp.

Tìm hiểu về bệnh ung thư

Ung thư có thể được xem như là một căn bệnh nguy hiểm bậc nhất hiện nay. Rất nhiều quốc gia có tỷ lệ người mắc ung thư nhiều đến mức báo động. Và Việt Nam chính là một ví dụ điển hình.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư nhưng chủ yếu là do các nguyên nhân sau:

  • Do hút thuốc lá
  • Chế độ ăn uống không lành mạnh, thực phẩm bẩn, chứa nhiều hóa chất.
  • Do ô nhiễm môi trường
  • Do ảnh hưởng của tia bức xạ, tia cực tím
  • Do nhiễm virus, vi khuẩn

Cây atiso hỗ trợ phòng ngừa ung thư

Trong cây atiso có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Chất chống oxy hóa này có thể chống lại tác động của các gốc tự do, điển hình là chất polyphenol giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra trong cây atiso còn có các thành phần dược chất khác như quercetin và rutin cũng là chất có tác dụng chống oxy hóa rất tốt.

Cây atiso cũng rất giàu vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh rất hiệu quả.

Ngoài việc sử dụng cây atiso để hỗ trợ phòng ngừa ung thư thì ta cần phải có lối sống khoa học: ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, không sử dụng chất kích thích, thực phẩm bẩn và thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng cơ thể.

công dụng cây atiso
công dụng cây atiso

Tham khảo thêm: Cây atiso giúp tăng cường chức năng gan

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *