Bán cây giống cây sưa đỏ tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Xin chào các bạn hôm nay mình giới thiệu cùng các bạn cơ sở bán Bán cây giống cây sưa đỏ tại Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Dù giá rẻ nhưng chúng thôi vẫn cam kết chất lượng đến với người đến tai người dùng.

Cây giống sưa đỏ như thế nào là cây chất lượng

Dưới đây là những quan điểm của chúng tôi khi nói về cây giống sưa đảm bảo chất lượng, chất lượng mọi người cùng tham khảo.

Hạt giống được lấy từ cây bố mẹ từ 30 năm trở lên, được lọc kỹ càng từ những hạt đến vụ thu hoạch, loại bỏ những hạt lép, hạt sâu bệnh, hạt vỡ…những loại này nếu ươm vẫn lên cây giống nhưng cho cây giống không đảm bảo chất lượng.

Hạt giống được xử lý đúng kỹ thuật chuẩn khoa học, với trung tâm cây giống của chúng tôi được các nhà khoa học lâm nghiệp xử lý tốt nhất.

Cây ươm đến tay người trồng phải được đảo bầu 3 lần, cây phải được ươm trong thời gian từ 6-8 tháng để đảm bảo cây không được quá non, thích ứng được với nhiều loại khí hậu khác nhau.

Cây giống khách hàng lấy số lượng nhiều trung tâm chúng tôi có xe đưa đến tận nơi cho khách hàng, đảm bảo cây đến tay khách hàng vẫn tươi, không bị gãy hay dập nát cây, chánh cây bị chột…

Bán cây giống cây sưa đỏ tại Hà Nội
Bán cây giống cây sưa đỏ tại Hà Nội

Bán cây giống cây sưa đỏ tại Hà Nội

Hiện nay trung tâm chúng tôi là một trong những cơ sở cung cấp cây giống sưa cũng như các loại cây giống lâm nghiệp khác tại Hà Nội cũng như các tỉnh Miền Bắc, cam kết cây chất lượng nhất.

Các bà con có thể đến tận vườn trung tâm chúng tôi để xem cây và thăm quan học hỏi.

Ngoài việc bán cây giống chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lâm nghiệp tư vấn hỗ trợ bà con trăm sóc cây đến khi được thu hoạch. Chính điều nay đã làm nên thương hiệu uy tín về bán cây giống của chúng tôi, chúng tôi đã được hàng triệu bà con trồng cây lâm nghiệp tin tưởng  giao phó cung cấp cây giống.

Không những cung cấp cây giống cho bà con, mà chúng tôi còn cung cấp cây cho các dự án lơn của nhà nước, ngân hàng, các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây giống, chúng rôi tin rằng sẽ làm bà con hài lòng về chất lượng cây.

Hotline/Zalo tư vấn : 0798 414 414 – 0764 456 123

Xem thêm: Bán cây giống sưa tại Lâm Đồng

Trân trọng cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.