Bán Cây Giống Bồ Kết Chuẩn Cây Giống F1 Giá Rẻ Nhất

Xin chào các bạn hôm nay công ty dược liệu Hòa Bình chúng tôi giới thiệu cùng các bạn một loại cây giống mới chính là giống cây bồ kết. Ngày xưa ông bà ta đã dùng quả bồ kết đun nước để gội đầu, tôi còn nhớ khi còn nhỏ khi đó ko có dầu gội đầu như bây giờ đầu nhiều gàu, nhiều chấy thì được mẹ tôi đun nước quả bồ kết rồi gội đầu cho tôi mùi thơm rất dễ chịu và tóc lại mượt đen tóc.

Tôi thấy hiện hiện nhiều loại dầu gội đầu hiện nay cũng sử dụng bồ kết có trong thành phần dầu gội đầu, ngoài công dụng trên thi bồ kêt còn nhiều công dụng khác như: Dùng để chữa bí đại tiện, tắc ruột cho cả trẻ em và người lớn. Để sử dụng, lấy ¼ quả bồ kết chín, loại bỏ hạt và nghiền bồ kết thành bột thật mịn. Cho bột bồ kết đã nghiền mịn vào đầu ống nhỏ cách khoảng 3-4 cm, đưa vào hậu môn, lặp lại 3-4 lần, sau 3-5 phút người bệnh có thể đại tiện thông suốt.

Quả bồ kết cũng rất hữu hiệu trong các trường hợp trúng phong, hôn mê, hen suyễn, đau răng, viêm tuyến vú, v.v.

Chính vì có nhiều công dụng hay nên hiện tại có nhiều đơn vị đã đầu tư phát triển cây bồ kết để bán cho các công ty dược và mỹ phẩm với giá thành khá cao, chính vì vậy đây là cơ hội tốt để bà con phát triển kinh tế từ cây bồ kết này.

Bán Cây Giống Bồ Kết Chuẩn Cây Giống F1 Giá Rẻ Nhất
Bán Cây Giống Bồ Kết Chuẩn Cây Giống F1 Giá Rẻ Nhất

Giới thiêu về cây bồ kết và kỹ thuật chăm sóc bồ kết chuẩn kỹ thuật

Cây bồ kết có tên khoa học là Gleditsia fera (Lour.) Merr, thuộc họ Vang (Caesalpiniaceae).Bồ kết là loại cây gỗ lớn mọc nhanh, cây ưa sáng, thường mọc ở rừng thứ sinh, đôi khi thấy cả ở ven rừng núi đá vôi.Công dụng cây bồ kết Chữa hen suyễn, ho nhiều đờm, chữa sâu răng, đau nhức răng, chữa lỵ lâu ngày, thông đại tiện bí kết, điều trị mụn nhọt.

Đặc điểm của cây bồ kết

Cây bồ kết có nguồn gốc từ khu vực nhiệt đới châu Á và thường được biết đến với những chiếc lá mảnh mai, nhọn và màu xanh tươi. Ngoài ra, nó cũng có thể có các biến thể lá màu vàng hoặc trắng tùy thuộc vào loại cây. Cây bồ kết có thể phát triển từ 2 đến 10 mét và tạo ra một bóng mát dày đặc. Nó thích ứng tốt với môi trường trong nhà và ngoài trời, và có thể sống trong điều kiện ánh sáng mờ nhạt hoặc ánh sáng trực tiếp.

Cây Giống Bồ Kết
Cây Giống Bồ Kết

Chăm sóc cây bồ kết:

Chăm sóc cây bồ kết không quá phức tạp. Dưới đây là một số hướng dẫn chăm sóc cơ bản:

Ánh sáng: Cây bồ kết thích ứng tốt với ánh sáng mờ nhạt hoặc ánh sáng trực tiếp. Nếu cây được trồng trong nhà, hãy đặt nó ở gần cửa sổ để có đủ ánh sáng tự nhiên.

Nước: Cây bồ kết cần được tưới nước đều đặn và duy trì độ ẩm trong đất. Hãy đảm bảo rằng đất không bị khô hoàn toàn, nhưng cũng tránh làm ướt quá mức đất. Nên tưới nước khi đất trở nên khô.

Đất: Cây bồ kết thích ứng với nhiều loại đất khác nhau. Một hỗn hợp đất tốt sẽ gồm đất trồng thông thường kết hợp với chất đỏ ba gian

Bán cây giống bồ kết Chuẩn Cây Giống F1 Giá Rẻ Nhất

Hiện chúng tôi có khối lượng giống bồ kết 100 nghìn cây giống chuẩn giống F1 từ những cây bố mẹ lâu năm, cây giống cao 20-30cm, cây xanh tốt cực đẹp, rễ đã mọc tốt ra khỏi bầu, cây chúng tôi cam kết chuẩn giống sống 99,99%, ngoài ra cây giống chúng tôi có giấy tờ nguồn gốc cây rõ dàng, nếu các công ty doanh nghiệp cần xuất hóa đơn chúng tôi vẫn có thể xuất hóa đơn được. Để chọn mua cây giống bồ kết đạt chuẩn có tỷ lệ sống sau khi trồng cao. Bà con liên hệ với chúng tôi sẽ có kỹ sư nông nghiệp hướng dẫn chi tiết bạn cách thức trồng và chăm sóc làm sao để cây sinh trưởng phát triển tốt.

Xem thêm: Đặc điểm cây giống Bách Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *