Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm từ nấm ngọc cẩu

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm từ nấm ngọc cẩu. Dược liệu Hòa Bình xin cho quý vị khán giả, chúc mọi người ngày mới sức khỏe. Như các bạn đã biết nấm ngọc cẩu được coi là thần dược giành cho phái mạnh. Với tác dụng giúp tăng cường sinh lý, chữa các bệnh về sinh lý rất tốt. Điều trị xuất tinh sớm là một trong những tác dụng mà nấm ngọc cẩu mang lại. Vấn đề mà rất nhiều nam giới mắc phải. Hôm nay dược liệu Hòa Bình sẽ chia sẻ cho bạn bài thuốc điều trị xuất tinh sớm từ nấm ngọc cẩu.

Giới thiệu về cây nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu có tên khoa học là Cynomorium songaricum Rupr. Nấm còn được dân gian gọi với những cái tên như cu pín, củ ngọc núi, tỏa dương, bất lão dược…

Nấm ngọc cẩu không phải thực vật đơn thuần. Chúng thường kí sinh trên các cây gỗ lớn, có tán rộng, được tìm thấy nhiều ở trong rừng. Bản chất loại cây này không phải thuộc họ nấm. Do trong quá trình phát triển phần ngọn được hình thành trong tựa một cây nấm nên dân gian gọi là “ nấm”.

Nguồn gốc tên của loại nấm này, vì có hình dáng khá giống với bộ phận sinh dục của loài chó nên người dân tộc gọi là “ cẩu”

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm từ nấm ngọc cẩu
Nấm ngọc cẩu Hòa bình

Các bộ phận từ lá, hoa, rễ của cây đều được ứng dụng vào các bài thuốc đông y.

Đặc điểm của nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu thường mọc theo từng cụm. trong mỗi cụm thường có cả nấm đực và nấm cái. Nấm ngọc cẩu thường được tìm thấy vào từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm. Với những cây đạt kích thước chuẩn sẽ được thu hoạch. Những cây còn lại sẽ không chết mà chúng chìm xuống đất, Khi có điều kiện thuận lợi cây sẽ tiếp tục phát triển.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm từ nấm ngọc cẩu
Đặc điểm của nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu sinh trưởng và phát triển tốt ở trong các khu rừng ẩm, nằm trên độ cao 1500m so với mực nước biển. Ở Việt Nam, nấm được tìm thấy nhiều nhất tại các tỉnh miền núi phía Bắc như Tam Đảo, Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Hòa Bình, Sơn La, Sapa, trên đỉnh dãy Hoàng Liên Sơn.

Công dụng của nấm ngọc cẩu

  • Giúp điều trị chứng yếu sinh lý, liệt dương rất tốt ở nam giới.
  • Tăng ham muốn tình dục cho cả nam và nữ.
  • Mang lại cảm giác thăng hoa cho cả nam và nữ.
  • Ngoài ra nấm ngọc cẩu còn rất tốt cho tiêu hóa, giúp thông tiểu.
  • Điều trị chứng nhức mỏi tay chân, đau lưng…
  • Đặc biệt đối với phụ nữ sau khi sinh dùng nấm ngọc cẩu sẽ giúp phục hồi sức khỏe nhanh hơn

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm từ nấm ngọc cẩu

Để sử dụng nấm ngọc cẩu làm thuốc điều trị xuất tinh sớm để ổn định hơn trong chốn phòng the. Bạn nên ngâm rượu nấm ngọc cẩu để sử dụng. để tăng cường hiệu quả điều trị xuất tinh sớm, bạn nên kết hợp ngâm chung nấm ngọc cẩu với các được liệu khác với tỉ lệ sau:

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm từ nấm ngọc cẩu
Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm từ nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu: 1kg

Dâm dược hoắc: 0,5kg

Bạch tật lê: 0,5kg

Mật ong 200ml

Đem sơ chế các loại dược liệu sạch sẽ sau đó ngâm với 8-9 lít rượu 40 độ. Nên sử dụng những loại rượu quê chất lượng đảm bảo để bình rượu ngon hơn, tốt hơn

>> Xem thêm: Mua nấm ngọc cẩu ở đâu uy tín chất lượng

>> Xem thêm: Sản phẩm nấm ngọc cẩu

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tốt hay không tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *