Atiso đỏ hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa cơ thể

Lão hóa là một quá trình mà ai cũng phải trải qua trong đời. Qúa trình này làm cho cơ thể của chúng ta yếu đi do tích tụ nhiều tổn thương ở mức độ tế bào và phân tử theo thời gian. Điều này có thể ảnh hưởng từ yếu tố môi trường làm cho sức khỏe của chúng ta dần suy giảm. Sử dụng cây atiso cũng rất tốt để có thể làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

hoa atiso đỏ-bụp giấm
hoa atiso đỏ-bụp giấm

Tìm hiểu về quá trình lão hóa cơ thể

Lão hóa là quá trình suy giảm dần năng lực, thể chất và tinh thần dẫn đến tăng nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt là ở tuổi già, sẽ làm giảm chức năng của từng bộ phận  trên cơ thể như mất thính giác, đục thủy tinh thể, đau lưng, viêm xương khớp, tiểu đường, suy giảm trí nhớ, da nhăn nheo… Những bệnh này được xem như là hội chứng lão hóa.

Mặc dù một số khác biệt về sức khỏe của người cao tuổi là do di truyền, nhưng phần lớn là do môi trường thể chất và xã hội của mọi người – bao gồm nhà cửa, khu vực lân cận và cộng đồng, cũng như đặc điểm cá nhân của họ – chẳng hạn như giới tính, chủng tộc hoặc tình trạng kinh tế xã hội. Các hành vi cũng vẫn quan trọng ở độ tuổi lớn hơn. Tập luyện sức mạnh để duy trì khối lượng cơ và dinh dưỡng vừa có thể giúp duy trì chức năng nhận thức, trì hoãn sự phụ thuộc vào chăm sóc, vừa có thể đảo ngược tình trạng ốm yếu.

Tìm hiểu về cây atiso đỏ

Cây atiso đỏ là loại cây sống hằng năm, chiều cao  của cây trung bình từ 1,5 – 2m. Thân cây phân thành nhiều nhánh nhỏ, có màu tím nhạt và bóng. Lá cây có hình trứng, mép lá có răng cưa nhỏ và đều.

Hoa atiso đỏ mọc đơn độc ở phần nách lá và gần như không có cuống. Qủa dạng nang, hình trứng, bên ngoài có lớp lông trắng bao phủ và có một đài xanh gắn liền với quả.

Cây atiso đỏ hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa

Trong quả atiso đỏ có chứa nhiều dưỡng chất chống oxy hóa, tốt cho sức khỏe giúp hạn chế tổn thương gây ra bởi các gốc tự do có thể dẫn đến lão hóa. Từ đó giúp ngăn ngừa được tổn thương tế bào do quá trình lão hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Để có được sức khỏe tốt ngoài việc sử dụng quả atiso đỏ ta cần phải thực hiện chế độ ăn uống khoa học, ngủ đúng giờ, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

công dụng hoa atiso đỏ
công dụng hoa atiso đỏ

Tham khảo thêm: atiso hỗ trợ giảm mỡ máu

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Vì vậy mà có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được hiệu quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH
Địa chỉ: thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – Hòa Bình
Hotline: 0976.836.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *