9 thực phẩm tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư

9 thực phẩm tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư

Sức khỏe là vàng vì thế chúng ta phải có chế độ ăn uống sao cho hợp lý và sau đây là danh sách 9 loại thực phẩm gần gũi có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư trong cơ thể.

Trà xanh:

Loại trà đặc biệt và đầy công dụng chống và tiêu diệt tế bào ung thư nhờ chất chống oxy.

chè xanh

Nước chanh:

Trong chanh có hàm lượng vitamin C cao giúp ngăn ngừa sự xuất hiện ung thư

Bông cải:

Dùng bông cải thường giúp cung cấp cho cơ thể các chất chống oxy hóa, chất xơ, chất Flavonoid ETS có khả năng ngăn ngừa ung thư.

Tỏi:

Gia vị hàng ngày trong chế biến thức ăn nhưng Tỏi có hợp chất đặc biệt Allyl Sulplur làm chậm sự phát triển các tế bào ung thư.

Các loại hạt:

Đa số các loại hạt đểu giàu chất selen và chất giống oxy hóa giống bông cải giúp cơ thể chống lại các mầm tế bào ung thư

Quả quất:

Trong quả quất có hợp chất giống trong bông cải Flavonoid và chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tế bào ung thư.

quả quất

Bông Atisô:

Ngoài tính năng giải nhiệt trong bông Atisô có chất chống oxy hóa Siymain giúp ng8an ngừa ung thư biểu bì

Thịt cá Hồi:

Thịt cá hồi có giàu Vitamin D làm co mạnh máu và ngăn chặn phát triển các tế bào ung thư tiềm năng.

Quả Kiwi:

Trái cây vừa ngon vừa có tác dụng phòng chống ung thư nhờ chất Folate, Carotenoid và Vitamin E.

Xem thêm: Những công dụng bất ngờ từ rau kinh giới

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng*

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Email: congtyduoclieuhoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *