1kg cà gai leo bao nhiêu tiền?

1kg cà gai leo bao nhiêu tiền

Cây cà gai leo có lẽ không còn quá xa lạ với những người bị bệnh gan. Cà gai leo là một loại dược liệu thiên nhiên được rất nhiều người biết đến bởi công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hữu hiệu. Chính vì vậy giá cả sản phẩm cà gai leo cũng rất đa dạng và phong phú. Bài viết này chia sẻ với quý độc giả hầu hết các thông tin về cây cà gai leo và 1kg cà gai leo bao nhiêu tiền?

Giới thiệu cây cà gai leo

Cây Cà gai leo còn có tên gọi khác là Cà gai dây, Cà vạnh, Cà lù, Cà dây leo…Tên khoa học là Hance Solanaceae. Cà gai leo phân bố chủ yếu ở các tỉnh miền núi phía Bắc, một số tỉnh miền Trung và miền Nam nước ta. Đặc biệt Hòa Bình là nơi mà cây cà gai leo phân bố nhiều nhất.

>>> Xem thêm Cây cà gai leo

Đặc tính của cây cà gai leo

Cà gai leo là loại thảo dược thân nhỡ, có chiều cao trung bình từ 0.6m đến 1m. Thân cà gai leo có nhiều gai. Thân cây có nhiều lông, tán cây xòe rộng. Lá cà gai leo hình bầu dục, phiến lá uốn lượn . Lá có màu xanh lục, trên bề mặt lá có nhiều lông phủ. Gân lá rõ ràng. Cuống lá hình tròn.

Đặc tính cây cà gai leo
Cây cà gai leo

Hoa cà gai leo màu trắng, nhụy màu vàng, cánh hoa dài. Mỗi hoa có từ 4 đến 5 cánh. Quả cà gai leo khi chín có màu đỏ rất bắt mắt. Quả ra thành từng chùm. Cà gai leo thường ra hoa vào tầm tháng 4-5 và ra quả vào tầm tháng 7 đến tháng 8.

Người ta thường dùng rễ, thân, lá và cành cà gai leo để làm thuốc hỗ trợ chữa bệnh. Cà gai leo được thu hoạch quanh năm.

>> Xem thêm Hình ảnh, công dụng, cách sử dụng cà gai leo

Công dụng của cây cà gai leo

  • Cà gai leo có tác dụng hỗ trợ giảm men gan, mỡ máu.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, kìm hãm sự phát triển của virut viêm gan B.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh sơ gan
  • Giảm các triệu trứng liên quan đến bệnh gan như: Vàng da, vàng mắt, mụn nhọt.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh đau răng, viêm lợi, viêm chân răng.
  • Hỗ trợ giải rượu.

>>> Xem thêm Một số bài thuốc từ cây cà gai leo

1kg cà gai leo bao nhiêu tiền?

Trong những năm gần đây cà gai leo được biết đến rất nhiều. Chính vì vậy sản phẩm cà gai leo thường được nhiều người dùng quan tâm và tìm mua. Có rất nhiều lợi dụng lòng tin của khách hàng đã bán hàng đã bán cà gai leo với giá rất cao. Giá bán 1kg cà gai leo trên thị trường dao động từ 100.000 đến 300.000 đồng. Tuy nhiên cũng có nơi bán từ 70.000 đến 80.000 đồng. Do đó trước khi mua sản phẩm cà gai leo người dùng cần tìm hiểu để mua cà gai leo  tại cơ sở mua bán  uy tin  đảm bảo chất lượng, tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

1kg cà gai leo bao nhiêu tiền?

>>> Xem thêm Địa chỉ mua bán cà gai leo uy tín chất lượng

1 kg cà gai leo bao nhiêu tiền tại https://duoclieuhoabinh.net.vn?

Hiện tại công ty TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH chúng tôi bán 1kg cà gai leo với giá 250.000 đồng.  Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cà gai leo mà chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cây chè dây , quý độc giả truy cập vào website: https://duoclieuhoabinh.net.vn

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX & TM DƯỢC LIỆU HÒA BÌNH

Địa chỉ: Thôn Om Làng – xã Cao Dương- huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976 836 586

Email: congtyduoclieuhoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *